TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Vai trò của việc đổi DNS server trong quản trị mạng internet VNPT

Internet VNPT Internet VNPT rẻ nhất Internet VNPT tốt nhất Internet Viettel tổng đài


DNS server được biết đến là một trong những thành phần quan trọng hỗ trợ người dùng trải nghiệm web một cách tốt nhất. Tuy nhiên, trong quản trị mạng internet VNPT cần phải đổi DNS để chúng không chỉ hoạt động có hiệu quả mà còn góp phần gia tăng khả năng bảo mật tối ưu, giúp người dùng an tâm trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Internet VNPT

Vậy vai trò của đổi DNS server trong quản trị mạng internet VNPT là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời chính xác nhất bạn nhé!

Cải thiện tốc độ mạng internet đang sử dụng

So với các máy chủ từ nhà cung cấp dịch vụ mặc định, máy chủ DNS từ bên thứ ba sẽ mang đến tốc độ truy cập mạng internet nhanh hơn rất nhiều. Tuy vậy nhưng điều này lại không được đảm bảo bởi nó còn phụ thuộc vào trị trí của người dùng cũng như tình trạng máy chủ từ đơn vị cung cấp internet mà người dùng đang lựa chọn sử dụng.

Xem thêm: Internet VNPT rẻ nhất

Kiểm soát được trẻ nhỏ

Nếu như trong hệ thống mạng internet VNPT của người dùng có trẻ nhỏ sử dụng và mong muốn thiết lập thành công tính năng lọc web thì cách dễ thực hiện nhất đó là thay đổi DNS server đến OpenDNS. Từ đó, các thiết lập kiểm soát của phụ huynh sẽ được cấu hình trên website OpenDNS và ngươi dùng có thể ngăn chặn các trang web không đáng tin cậy cũng như xem lịch sử các trang web đã được truy cập từ mạng gia đình.

Sau khi các thiết lập thay đổi trên router của người dùng và thiết lập được sự kiểm soát của phụ huynh tại website OpenDNS, chúng được áp dụng đối với tất cả các thiết bị trên hệ thống mạng internet VNPT gia đình của người dùng, trong đó bao gồm máy tính chạy các hệ điều hành khác nhau, máy tính bảng, điện thoại thông minh và nhiều hơn thế nữa.

Xem thêm: Internet VNPT tốt nhất

Chống lừa đảo trên mạng internet hiệu quả

Không dừng lại ở việc bảo vệ trẻ nhỏ khỏi những tác động xấu từ mạng internet, thay đổi DNS server đến OpenDNS còn có khả năng ngăn chặn các trang web lừa đảo, giúp chống lại những hoạt động đánh cắp thông tin của người dùng mà những dịch vụ DNS khác không hề cung cấp tính năng này.

Xem thêm: Internet Viettel tổng đài

Gia tăng tính bảo mật

Một trong những vai trò quan trọng của việc đổi DNS server trong quản trị mạng internet VNPT của người dùng đó chính là khả năng gia tăng tính bảo mật dữ liệu ở mức tối đa. Theo đó, không chỉ đơn thuần là các thông tin cá nhân, giao tiếp thông thường mà các hoạt động thanh toán online trong giao dịch trực tuyến của người dùng cũng được đảm bảo sự an toàn ở mức cao nhất.