TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Ưu điểm của các gói cước internet cáp quang VNPT cho cá nhân, hộ gia đình

Cáp quang VNPT Đăng ký cáp quang VNPT Bảng giá cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Ưu điểm của các gói cước internet cáp quang VNPT cho cá nhân, hộ gia đình

Luôn hoạt động dựa trên tiêu chí đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết mà dịch vụ internet cáp quang VNPT đã chiếm được cảm tình của mọi người dùng tại thị trường Việt Nam. Hơn hết, khi đăng ký sử dụng gói cước internet cáp quang cho cá nhân, hộ gia đình cho nhà mạng VNPT khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về những ưu điểm vượt trội.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Không chỉ đơn giản hóa thủ tục đăng ký, rút ngắn thời gian triển khai lắp đặt, người dùng đăng ký các gói cước internet cáp quang VNPT cho nhu cầu sử dụng của cá nhân hay hộ gia đình còn được nhà mạng trang bị modem wifi hiện đại và miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt. Hơn thế, đối với hình thức thanh toán cước trả trước sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tặng thêm thời gian hay giảm cước. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế mà bạn sẽ có nhiều lựa chọn với đa dạng gói cước internet cáp quang tốc độ sao cho phù hợp nhất.

Xem thêm: Đăng ký cáp quang VNPT

Các gói cước internet cáp quang VNPT cho cá nhân, gia đình

+ Gói cước Fiber20M tốc độ 20M, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu 512 Kbps.

+ Gói cước Fiber26M tốc độ 26M, có 13M quốc tế và cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu 512 Kbps.

+ Gói cước Fiber30M tốc độ 30M, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu 512 Kbps.

+ Gói cước F2H+M tốc độ 35M, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu 512 Kbps.

+ Gói cước F2E+M tốc độ 50M, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu 512 Kbps.

+ Gói cước F2K tốc độ 60M, cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu 512 Kbps.

Xem thêm: Bảng giá cáp quang VNPT

Ưu điểm của các gói cước internet cáp quang VNPT cho cá nhân, hộ gia đình

Lựa chọn đăng ký bất kỳ gói cước internet cáp quang VNPT nào cho nhu cầu sử dụng của cá nhân, hộ gia đình khách hàng cũng đều nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời như:

+ Nhà mạng VNPT hỗ trợ tư vấn theo yêu cầu một cách nhiệt tình, chính xác nhất.

+ Thông báo về chương trình khuyến mãi áp dụng cụ thể cho từng gói cước ở thời điểm hiện tại và cập nhật thường xuyên.

+ Dù đăng ký lắp đặt gói cước internet cáp quang VNPT tốc độ thấp nhất người dùng cũng không phải lo lắng về sự suy hao tín hiệu hay chất lượng đường truyền khi nhà mạng luôn chú trọng vào đầu tư, nâng cấp, bảo dưỡng hệ thống cơ sở hạ tầng viễn thông.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Một trong những ưu điểm nổi bật phải kể đến của dịch vụ internet cáp quang VNPT đó chính là khả năng hỗ trợ khách hàng kỹ kết hợp đồng tận nơi. Từ đó, nhân viên nhà mạng sẽ khảo sát địa điểm lắp đặt và đưa ra phương án thực hiện tối ưu nhất nhằm đảm bảo về chất lượng đường truyền, tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian chờ đời cho khách hàng.