TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Ưu đãi lắp mạng VNPT tại TP.HCM

Lắp mạng VNPT Lắp mạng VNPT tại TP.HCM Mạng VNPT khuyến mãi Lắp mạng Viettel tại TP.HCM


Lắp mạng VNPT hiện đang trở thành dịch vụ được khách hàng tại TP.HCM rất ưa chuộng lựa chọn đăng ký sử dụng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu cho mình một đường truyền mạng internet tốc độ cao, giá thành rẻ cùng chính sách hỗ trợ chu đáo thì đừng chần chừ, lắp mạng VNPT sẽ là quyết định sáng suốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Với hạ tầng kỹ thuật đồng bồ, cáp quang ngầm hóa 100% nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ lắp mạng VNPT luôn ổn định trong mọi trường hợp. Bên cạnh đó, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và thường xuyên thực hiện các chính sách khuyến mãi, ưu đãi đã khiến cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn lắp mạng internet do nhà mạng VNPT cung cấp.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT tại TP.HCM

Ưu đãi từ dịch vụ lắp mạng VNPT tại TP.HCM

Theo đó, các khách hàng đăng ký lắp mạng VNPT tại khu vực TP.HCM sẽ được nhà mạng áp dụng ưu đãi như sau:

+ Miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt cho khách hàng hòa mạng mới.

+ Nếu khách hàng lựa chọn thanh toán cước phí hàng tháng theo hình thức trả trước không những được trang bị modem wifi 4 cổng mà còn được giảm giá cước với:

  • Giảm 10 % khi thanh toán trước 3 tháng cước sử dụng.
  • Giảm 18% khi thanh toán trước 6 tháng cước sử dụng.
  • Giảm 25% khi thanh toán trước 12 tháng cước sử dụng.

+ Hơn thế, đối với những khách hàng chuyển từ dịch vụ từ đơn vị cung cấp mạng internet khác sang lắp mạng VNPT sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn khác.

Xem thêm: Mạng VNPT khuyến mãi

Thủ tục và thời gian đăng ký lắp mạng VNPT

Khách hàng tại TP.HCM khi có nhu cầu lắp mạng VNPT cần chuẩn bị thủ tục như sau:

+ Đối với các nhân người Việt Nam cần CMND photo. Khách hàng là cá nhân người nước ngoài đang sinh sống hay làm việc tại TP.HCM cần xuất trình hộ chiếu vẫn còn thời hạn.

+ Khách hàng là các cơ quan, doanh nghiệp cần có bản photo Giấy phép hoạt động/Giấy phép đăng ký kinh doanh và CMND của người đại diện đứng tên hợp đồng lắp mạng VNPT.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel tại TP.HCM

Sau khi chuẩn bị thủ tục đầy đủ, khách hàng liên hệ đến nhà mạng VNPT thông qua tổng đài hoặc điểm giao dịch nơi gần với địa điểm của mình nhất để yêu cầu lắp mạng internet. Thời gian lắp đặt diễn ra trong khoảng từ 1-3 ngày làm việc trong điều kiện thời tiết thuận lợi và có sẵn hạ tầng cáp quang VNPT.

Chắc chắn với dịch vụ lắp mạng VNPT bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về tốc độ đường truyền vượt trội, dung lượng cao, ổn định trong mức chi phí tiết kiệm nhất để có những trải nghiệm công nghệ hoàn hảo nhất.