TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Ưu đãi khi đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Chữ ký số Viettel


Ưu đãi khi đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT

Hoạt động giao dịch thương mại điện tử tại Việt Nam ngày càng phát triển và trở nên phổ biến thông qua sự hỗ trợ đắc lực của chữ ký số VNPT. Từ đó đem lại hiệu quả cùng những lợi ích tuyệt vời cho cá nhân hay doanh nghiệp sử dụng.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Hiểu được nhu cầu ứng dụng chữ ký số vào các giao dịch điện tử mà nhà mạng VNPT đã đầu tư phát triển công nghệ chứng thực chữ ký số nhằm đem đến cho người dùng một dịch vụ tốt nhất. Không chỉ cam kết về chất lượng dịch vụ với đầy đủ các tính năng an toàn, bảo mật, chính xác, giá trị pháp lý cần thiết mà chữ ký số VNPT còn dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

Ưu đãi đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT

Khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức, doanh nghiệp khi đăng ký dịch vụ chữ ký số của nhà mạng VNPT cung cấp sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ ưu đãi đặc biệt như sau:

+ Tặng thiết bị USB Token chứng thư số.

+ Bảo hành thiết bị chứng thư số chữ ký số VNPT trọn đời.

+ Trang bị cho khách hàng đường truyền hỗ trợ hoạt động kê khai thuế TVAN tốc cao VNPT-TAX.

+ Thiết bị USB Token chữ ký số VNPT được tích hợp mọi dịch vụ trong quá trình giao dịch thương mại điện tử.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Tại sao chữ ký số VNPT được lựa chọn?

Chữ ký số VNPT là dịch vụ chứng thực chữ ký số điện tử công cộng được cấp phép bởi Bộ Thông tin và Truyền thông với khả năng đảm bảo giá trị pháp lý đối với các giao dịch điện tử qua môi trường internet. Chứng thư số chữ ký số VNPT tương đương như chữ ký tay của cá nhân và con dấu của doanh nghiệp.

Sở dĩ dịch vụ chữ ký số VNPT được ưa chuộng lựa chọn trước rất nhiều đơn vị cung cấp bởi ngoài các tính năng thông thường còn mang đến cho người dùng những tiện ích khác chinh phục số lượng cá nhân, doanh nghiệp ngày một tin tưởng đăng ký sử dụng.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

+ Bảo mật thông tin, dữ liệu trong quá trình giao dịch trực tuyến nhờ công nghệ mã hóa hiện đại.

+ Chữ ký số VNPT chống chối bỏ trách nhiệm với những gì đã được ký, giúp người nhận dễ dàng xác nhận danh tính người gửi, không thể giả mạo chữ ký và chỉ có chủ nhân mới được phép sửa đổi nội dung.

+ Chữ ký số VNPT giúp người dùng tiết kiệm được không những thời gian, chi phí mà còn cả công sức thay vì thực hiện các thủ tục hành chính rườm rà, phức tạp như trước đây.

+ Ứng dụng chữ ký số VNPT vừa giúp người thực hiện giao dịch thuận tiện trong quá trình tra cứu, tìm kiếm, đồng thời hỗ trợ cơ quan tiếp nhận dễ dàng lưu trữ hồ sơ.

+ Giá trị pháp lý của các giao dịch điện tử được đảm bảo nên người dùng không phải lo lắng về vấn đề tranh chấp.

+ Đặc biệt, nhà mạng VNPT còn hỗ trợ tư vấn cũng như sẵn sàng khắc phục sự cố cho khách hàng suốt thời gian sử dụng 24/24.