TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Tìm hiểu về công nghệ bảo mật trong chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Chữ ký số Viettel


Tìm hiểu về công nghệ bảo mật trong chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT thực chất là ứng dụng nhằm xác định danh tính và trách nhiệm đối với người ký vào văn bản, thông tin dữ liệu khi thực hiện các giao dịch thông qua môi trường internet. Sở dĩ chữ ký số điện tử ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhờ đảm bảo tính an toàn với công nghệ bảo mật hiện đại.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng của chữ ký số do nhà mạng VNPT cung cấp thì đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về công nghệ bảo mật được ứng dụng trong chứng thư số.

Công nghệ bảo mật chữ ký số VNPT là gì?

Được biết đến là một đoạn dữ liệu đính kèm văn bản gốc với chức năng xác thực người nhận, chữ ký số VNPT không những giúp người nhận dữ liệu dễ dàng kiểm tra về tính toàn vẹn thông tin nhận được, đồng thời tránh các trường hợp bị giả mạo hay thay đổi thông điệp.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

Chữ ký số điện tử VNPT mang đặc điểm rất đa dạng và có thể là chuỗi ký tự, mã khóa bí mật hay dữ liệu sinh trắc học… để xác thực đối tượng gửi dữ liệu. Đối với mỗi dạng khácnhau sẽ đảm bảo độ an toàn cùng công nghệ bảo mật khác nhau.

Công nghệ bảo mật chữ ký số VNPT được thực hiện như thế nào?

Công nghệ bảo mật đối với chữ ký số VNPT được thực hiện dựa theo các bước cụ thể như sau:

+ Bước 1: Thay đổi về nội dung thông điệp cần truyền tải đi bằng cách sử dụng giải băm và người nhận lúc này sẽ nhận được chuỗi ký tự mới message digest. Sau đó, người sử dụng chứng thư số tiến hành giải thuật để thu được thông điệp từ người gửi đến.

+ Bước 2: Tiếp theo, khóa bí mật (private key) sẽ được dùng của người gửi để tiến hành mã hóa chuỗi kí tự message digest đã thu được ở bước 1 và dùng công nghệ giải thuật RSA sẽ thu được chữ ký số message ban đầu.

+ Bước 3: Gộp chữ ký số VNPT vào message ban đầu và ký nhận vào đó. Mọi sự thay đổi đều sẽ bị phát hiện trong quá trình kiểm tra, ngoài ra để đảm bảo rằng chắc chắn người nhận sẽ tin tưởng hoàn toàn vào thông tin nhận được đúng là chính người gửi họ đã biết mà không phải từ bên thứ ba nào khác.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Hiện nay, chữ ký số VNPT được ứng dụng phổ biến nhất trong ký điện tử đối với các giao dịch trực tuyến mà nhiều cá nhân, tổ chức đánh giá cao. Bên cạnh công nghệ bảo mật an toàn, nhà mạng VNPT còn khiến khách hàng hài lòng bởi giá trị pháp lý đã được công nhận bởi Bộ Thông tin và Truyền thông nên mọi tranh chấp sẽ được giải quyết ổn thỏa; chi phí dịch vụ hợp lý; chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo 24/24.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng đăng ký dịch vụ chữ ký số VNPT nhà mạng sẽ lập tức hoàn thiện hồ sơ, nhập trên hệ thống và cung cấp, hướn dẫn cài đặt, sử dụng chứng thư số sao cho hiệu quả nhất.