TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Tiệt kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả với gói combo cáp quang VNPT – MyTV

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT và truyền hình VNPT Gói cước cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Tiệt kiệm chi phí và đảm bảo hiệu quả với gói combo cáp quang VNPT – MyTV

Gói combo cáp quang VNPT – MyTV là một trong những dịch vụ tiện ích nổi bật mà đơn vị viễn thông hàng đầu dành tặng cho khách hàng của mình. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV tích hợp trên đường truyền cáp quang tốc độ cao khách hàng sẽ không chỉ tiết kiệm được tối đa chi phí mà còn vẫn đảm bảo về hiệu quả thật tuyệt vời.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Những tiện ích đặc biệt chỉ có duy nhất tại combo cáp quang VNPT – MyTV

Đường truyền cáp quang VNPT được biết đến là một trong những dịch vụ internet chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay với khả năng truy cập cao, băng thông quốc tế lớn dựa theo công nghệ hiện đại. Sử dụng cáp quang VNPT người dùng sẽ hài lòng với các ứng dụng công nghệ tiên tiến tích hợp như truyền hình tương tác, game online, IP camera…

Xem thêm: Cáp quang VNPT và truyền hình VNPT

Trong khi đó, dịch vụ truyền hình thông minh MyTV sẽ đem đến cho người xem những trải nghiệm giải trí hiện đại tuyệt vời ngay tại nhà với hơn 80 kênh truyền hình, đa dạng nhiều thể loại từ phim, tin tức, thời sự, thể thao, ca nhạc, khám phá… trong nước và quốc tế. Các nội dung chương trình trên MyTV đặc sắc kết hợp cùng chất lượng chuẩn SD và HD có khả năng thỏa mãn mọi nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Chưa dừng lại ở đó, gói cước GoldHD của MyTV ngoài các chương trình truyền hình ấn tượng mà còn giúp người dùng được thưởng thức thêm nhiều gói dịch vụ theo yêu cầu cụ thể như: âm nhạc, phong cách sống, sức khỏe làm đẹp, đọc truyện…

Xem thêm: Gói cước cáp quang VNPT

Tiệt kiệm và hiệu quả khi đăng ký sử dụng combo cáp quang VNPT – MyTV

Việc lựa chọn sử dụng gói cước tích hợp cả internet và truyền hình do nhà mạng VNPT cung cấp khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể hàng tháng từ 10% đến 30%. Riêng phí đấu nối hòa mạng tùy theo gói cước khách hàng lựa chọn còn được áp dụng giảm từ 40% đế gần 60%. Ngoài ra, nhà mạng VNPT còn giảm giá bán set - top- box HD (bộ giải mã độ phân giải cao) cho khách hàng khi đăng ký truyền hình tích hợp internet đến 50%.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Thật tuyệt vời phải không nào? Chắc chắn bạn sẽ không kiếm tìm được ở đâu cho mình một dịch vụ truyền hình thông minh đặc sắc tích hợp trên đường truyền cáp quang tốc độ cao, ổn định như combo cáp quang VNPT – MyTV. Hãy nhanh tay liên hệ đến nhà mạng VNPT để có cơ hội tận hưởng thế giới giải trí hiện đại với dịch vụ MyTV và làm việc, học tập hiệu quả cùng đường truyền cáp quang VNPT.