TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Thực hư về tốc độ đường truyền cáp quang VNPT có chất lượng như quảng cáo?

Cáp quang VNPT Kết nối cáp quang VNPT Tốc độ cáp quang VNPT Lắp đặt cáp quang Viettel


Thực hư về tốc độ đường truyền cáp quang VNPT có chất lượng như quảng cáo?

Một trong những băn khoăn của người dùng internet khi đăng ký dịch vụ cáp quang VNPT đó chính là liệu tốc độ đường truyền có đảm bảo chất lượng giống như những gì đã quảng cáo? Để thỏa mãn thắc mắc này bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Thực hư về chất lượng đường truyền cáp quang VNPT

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật số mà nhiều người thường cho rằng quảng cáo thường nói quá nhằm đánh lừa lòng tin của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm, hay dịch vụ nào đó. Kể cả đối với các dịch vụ viễn thông cũng vậy. Chính vì lý do đó mà không ít người dùng internet lo ngại và băn khoăn khi có nhu cầu lắp đặt cáp quang VNPT về chuyện tốc độ đường truyền thực tế có như quảng cáo hay không?

Xem thêm: Kết nối cáp quang VNPT

VNPT là một trong những nhà mạng thuộc top đầu tại thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay và luôn nhận được sự tin tưởng từ người dùng internet về các dịch vụ chất lượng cao. Do đó, đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về tốc độ đường truyền mà nhà mạng đã cam kết cung cấp bởi:

+ Nhà mạng VNPT không ngừng chú trọng đầu tư, nâng cấp hệ thống hạ tầng kỹ thuật để không chỉ phủ sóng trên toàn quốc mà còn đảm bảo về tốc độ đường truyền internet không gặp vấn đề gì làm gián đoạn nhu cầu người dùng.

+ Bên cạnh đường truyền dự phòng chất lượng cao, VNPT còn đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên mang đến một phong cách phục vụ chu đáo, tận tâm. Trong trường hợp đường truyền mạng internet cáp quang VNPT gặp bất cứ vấn đề gì đều được tiếp nhận và hỗ trợ kiểm tra, khắc phục kịp thời nhất.

Xem thêm: Tốc độ cáp quang VNPT

Cách thức đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT

Ngay khi có nhu cầu lắp đặt cáp quang VNPT phục vụ mục đích sử dụng internet của mình bạn hãy tìm hiểu thông tin về các gói cước và lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu, điều kiện kinh tế. Sau đó hãy liên hệ với nhà mạng VNPT để nhận hướng dẫn cụ thể về cách thức đăng ký lắp đặt dịch vụ, các giấy tờ cần thiết, chương trình ưu đãi áp dụng và ký kết hợp đồng tại điểm giao dịch nhà mạng hay tại nhà khách hàng.

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang Viettel

Khi được nhân viên VNPT cung cấp hợp đồng lắp đặt internet cáp quang bạn hãy đọc kỹ các điều khoản trước khi ký kết để đảm bảo về quyền lợi của mình. Mọi thắc mắc cần dduwoj hỏi kịp thời, nếu như thấy thiếu điều kiện nào đã thỏa thuận trước đó bạn cần yêu cầu dịch vụ cáp quang VNPT bổ sung ngay.