TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Thủ tục đăng ký chữ ký số VNPT trong khai hải quan điện tử

Chữ ký số VNPT Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Chữ ký số Viettel


Thủ tục đăng ký chữ ký số VNPT trong khai hải quan điện tử

Đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT hỗ trợ hoạt động khai hải quan điện tử đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng nắm được thủ tục đăng ký đầy đủ nhất.

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị thủ tục đăng ký chữ ký số VNPT hải qua một cách nhanh gọn và hiệu quả.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Ưu điểm của việc sử dụng chữ ký số VNPT khai hải quan điện tử

Khi các doanh nghiệp đang cạnh tranh trong kỷ nguyên công nghệ thông tin buộc phải tìm kiếm cho mình một giải pháp hỗ trợ tối ưu nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức trong các giao dịch hành chính. Theo đó, sự ra đời của chữ ký số VNPT khai hải quan đã giúp cho doanh nghiệp thực hiện nhanh chóng hoạt động giao dịch thương mại điện tử, đảm bảo phát triển kinh doanh như mong muốn nhờ vào các lợi ích cụ thể như:

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

+ Thay vì đến trực tiếp cơ quan hải quan, giờ đây chỉ cần có máy tính kết nối internet và thiết bị Token chữ ký số VNPT là doanh nghiệp sẽ được phép yêu cầu thông quan hàng hóa ngay lập tức đối với lô hàng diện đợc miễn kiểm tra hồ sơ giấy cũng như kiểm tra về thực tế hàng hóa.

+ Với những lô hàng cần phải kiểm tra chi tiết khi khai hải quan điện tử doanh nghiệp sẽ được ưu tiên thứ tự. Từ đó tiết kiệm được chi phí và gia tăng lợi nhuận.

+ Doanh nghiệp sẽ được cơ quan hải quan hỗ trợ, tư vấn miễn phí cách thực hiện và nhận phần mềm khai báo hải quan điện tử. Bên cạnh đó, cơ quan hải quan còn cung cấp thông tin cho doanh nghiệp về quá trình xử lý hồ sơ hải quan điện tử trực tiếp qua hệ thống xử lý dữ liệu.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Thủ tục đăng ký chữ ký số VNPT trong khai hải quan điện tử

Để hoàn tất thủ tục đăng ký chữ ký số VNPT khai hải quan điện tử doanh nghiệp cần thực hiện theo quy trình hướng dẫn cụ thể như sau:

+ Doanh nghiệp đăng ký chữ ký số VNPT với cơ quan hải quan thông qua cổng thông tin điện tử customs.gov.vn. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, cơ quan hải quan sẽ trả lời chấp nhận hay từ chối (cần nêu rõ lý do) chữ ký số của doanh nghiệp.

+ Đăng ký khai hải quan điện tử bằng chữ ký số VNPT doanh nghiệp phải đảm bảo hồ sơ được điền đầy đủ các thông tin về:

  • Mã số thuế doanh nghiệp.
  • Họ tên, số CMND, hộ chiếu và chức danh của người đại diện được cấp chứng thư số chứng ký số VNPT.
  • Số xác nhận của chữ ký số (Serial Number).
  • Thời hạn sử dụng của chữ ký số.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Điều kiện đối với việc thực hiện thủ tục đăng ký chữ ký số VNPT hải quan điện tử đó là dịch vụ công cộng đã được cơ quan hải quan xác nhận là khớp trên hệ thống xử lý dữ liệu.