TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Thời gian lắp cáp quang VNPT cho các chung cư

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT chung cư Cáp quang VNPT cho nhà nhiều tầng Cáp quang Viettel Hà Nội


Các khu chung cư, nhà nhiều tầng hiện đang ưa chuộng lựa chọn lắp đặt cáp quang VNPT bởi khả năng cung cấp dịch vụ viễn thông của nhà mạng đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ và thời gian thi công nhanh chóng. Nhờ đó sẽ đáp ứng một cách tối ưu cho ác nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao của các cư dân sinh sống tại chung cư.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Trước nhiều sự lựa chọn hiện nay trên thị trường viễn thông Việt Nam, dịch vụ lắp cáp quang VNPT vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn, đặc biệt là tại những khu chung cư, nhà cao tầng hiện đại.

Vì sao nên lắp đặt cáp quang VNPT?

Nếu bạn còn đang băn khoăn lý do nào nên lắp đặt cáp quang VNPT thì hãy xem một số ưu điểm vô cùng nổi bật như sau:

+ Bằng thương hiệu, uy tín trên thị trường viễn thông, nhà mạng VNPT luôn cam kết về chất lượng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý và chính sách hỗ trợ đặc biệt chu đáo trong mọi trường hợp.

Xem thêm: Cáp quang VNPT chung cư

+ Thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đăng ký hòa mạng mới. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng gói cước sử dụng cụ thể mà khách hàng còn được nhà mạng thực hiện giảm giá cước, tặng thêm cước tháng sử dụng cũng như có nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

+ Đường truyền cáp quang VNPT ổn định, mạnh mẽ và siêu tốc gấp đến hàng chục lần so với đường truyền cáp đồng cũ nên khách hàng có thể an tâm sử dụng cho các mục đích học tập, giải trí, truyền dữ liệu công việc nhanh chóng, Game Online, IPTV (truyền hình tương tác), Video Conferrence (hội nghị truyền hình)… chát lượng cao, tránh nhiễu tốt.

+ Tín hiệu đường truyền ít bị suy hao, đảm bảo độ bảo mật thông tin ở mức cao nhất.

+ Băng thông quốc tế lớn.

Xem thêm: Cáp quang VNPT cho nhà nhiều tầng

Thủ tục và thời gian lắp cáp quang VNPT cho các chung cư

Để đăng ký lắp đặt dịch vụ cáp quang VNPT cho các chung cư khách hàng cần chuẩn bị thủ tục làm hợp đồng bao gồm:

+ CMND photo đối với khách hàng là các cá nhân.

+ Giấy phép kinh doanh/Giấy phép hoạt động photo của doanh nghiệp hay tổ chức.

Ngay khi khách hàng có nhu cầu lắp mạng internet cáp quang và liên hệ với nhà mạng, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tại địa chỉ cụ thể để khảo sát, tư vấn lắp đặt cũng như tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ.

Xem thêm: Cáp quang Viettel Hà Nội

Sau ký kết hợp đồng, thời gian lắp cáp quang VNPT cho chung cư sẽ diễn ra trong khoảng từ 3 đến 5 ngày làm việc. Đối với trường hợp thời tiết không thuận lợi hoặc những chung cư chưa có hạ tầng việc lắp đặt mạng cáp quang VNPT thể kéo dài hơn một chút. Song bạn vẫn hoàn toàn có thể an tâm khi mà phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhân viên nhà mạng VNPT sẽ đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng nhất nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng mạng internet tốc độ cao cho khách hàng.