TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Thanh tóan mạng wifi VNPT linh hoạt với đa dạng hình thức

Wifi VNPT Địa điểm lắp wifi VNPT Đăng ký wifi VNPT Lắp mạng Viettel giá rẻ


Thanh tóan mạng wifi VNPT linh hoạt với đa dạng hình thức

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ mạng wifi VNPT internet mà nhà mạng VNPT đã cung cấp nhiều hình thức thanh toán cước phí tháng vô cùng linh hoạt.

Xem thêm: Wifi VNPT

Bên cạnh sự đa dạng về các gói cước wifi tốc độ cao cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhà mạng VNPT còn khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng với đa dạng hình thức thanh toán cước phí tháng linh hoạt. Nhờ vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được không chỉ thời gian, công sức mà còn cả chi phí. Theo đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ wifi VNPT sẽ có những lựa chọn thanh toán sau:

Thanh tóan mạng wifi VNPT linh hoạt với đa dạng hình thức

Thanh toán bằng thẻ cào Vinaphone

Hình thức thanh toán bằng thẻ cào Vinaphone áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau VNPT. Ngoài ra, hình thức này cũng có thể sử dụng cho dịch vụ tích hợp EZPay bằng cách khách hàng đăng ký soạn TK gửi 9888. Số tiền sau khi khách hàng nạp sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản EZPay và thực hiện các giao dịch thanh toán cước phí trả sau (thanh toán hộ được cho cả thuê bao khác), chuyển tiền hoặc tạm thu cước phí nóng.

Xem thêm: Địa điểm lắp wifi VNPT

Thanh toán tại các điểm giao dịch VNPT

Sở hữu hệ thống điểm giao dịch VNPT rộng khắp mà các khách hàng khi sử dụng dịch vụ wifi VNPT hoàn toàn có thể tiến hành thanh toàn cước phí hàng tháng tại điểm giao dịch gần nhất với mình. Không những thế, tại đây khách hàng còn được nhân viên VNPT tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ, chương trình ưu đãi cụ thể cho từng gói cước wifi VNPT.

Thanh toán, chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng

Thanh toán cước phí wifi VNPT bằng hình thức thanh toán qua hệ thống ngân hàng được đánh giá cao với nhiều ưu điểm như nhanh chóng, an toàn và miễn phí. Hình thức này được áp dụng cho cả thanh toàn trả trước và trả sau.

Thanh tóan mạng wifi VNPT linh hoạt với đa dạng hình thức

Xem thêm: Đăng ký wifi VNPT

Chỉ cần có tài khoản ngân hàng là khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thanh toán cước phí wifi VNPT trực tuyến qua hệ thống internet Banking tại Ngân hàng tương ứng. Bên cạnh đó, các ngân hàng còn hỗ trợ khách hàng với nhiều hình thức thanh toán khác nhau như ATM, Mobile Banking, giao dịch tại quầy Ngân hàng hoặc có thể ủy nhiệm thu định kỳ.

Dự kiến trong thời gian tới, nhà mạng VNPT sẽ tiếp tục thực hiện triển khai nhiều hình thức thanh toán tiện lợi, đơn giản dành cho khách hàng đồng thời phối hợp cùng các đơn vị cung cấp dịch vụ wifi VNPT chủ động đề xuất một số giải pháp thanh toán linh hoạt ngay tại địa phương.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel giá rẻ

Hy vọng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ cụ thể trên đây bạn đã có thể chọn lựa được cho mình hình thức thanh toán cước phí wifi VNPT thuận tiện và nhanh chóng nhất.