TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Sử dụng cáp quang VNPT đừng bỏ qua các phần mềm khôi phục dữ liệu dưới đây

Cáp quang VNPT Số điện thoại lắp cáp quang VNPT Lắp cáp quang VNPT khi không có hộ khẩu Lắp đặt cáp quang Viettel


Việc chẳng may xóa nhầm file dữ liệu quan trọng trên máy tính trong quá trình sử dụng mạng cáp quang VNPT là điều khá phổ biến. Bạn đừng quá lo ngại về vấn đề này bởi những phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu hiệu quả dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Phần mềm Recuva

Recuva là cái tên xuất hiện đầu tiên trong danh sách này khi nó có khả năng khôi phục dữ liệu đã bị xóa trên máy tính chuyên nghiệp. Với giao diện đơn giản, khoa học nên khi sử dụng, người dùng chỉ cần chọn vào thư mục muốn quét dữ liệu ở danh sách xuất hiện Recuva là được. Nếu như trường hợp ổ đĩa cứng đã bị hỏng cần format nhưng chưa kịp sao lưu dữ liệu thì Recuva cũng sẽ có chức năng giúp người dùng lấy lại dữ liệu đó nhanh chóng. Kết quả sau khi phần mềm quét trả về được sắp xếp 2 nhóm bao gồm dữ liệu có thể và không thể khôi phục.

Xem thêm: Số điện thoại lắp cáp quang VNPT

Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

Đây là một trong những phần mềm miễn phí hỗ trợ người dùng cáp quang VNPT khôi phục dữ liệu trên máy tính hiệu quả. Lựa chọn Easeus Data Recovery Wizard bạn sẽ nhanh chóng tìm được những tập tin mà mình đã vô tình nhấn xóa trên máy tính, tại ổ cứng hay thẻ USB, hoặc các loại thiết bị lưu trữ khác.

Sử dụng phần mềm này người dùng có thể chọn vào loại file mình muốn quét hay toàn bộ tập tin dữ liệu ở ổ lưu trữ. Các kết quả theo công cụ lọc trả về với tên, ngày tháng, thể loại file để người dùng phân loại dữ liệu muốn tìm kiếm dễ dàng. Một ưu điểm nổi bật của phần mềm Easeus Data Recovery Wizard đó chính là sở hữu tính năng xem trước dữ liệu trước khi người dùng muôn phục hồi, từ đó bạn sẽ chắc chắn liệu file dữ liệu có đúng với mong muốn khôi phục hay không.

Xem thêm: Lắp cáp quang VNPT khi không có hộ khẩu

Phần mềm Wondershare Data Recovery

Sử dụng mang cáp quang VNPT làm mất dữ liệu và muốn khôi phục bạn đừng bỏ qua phần mềm Wondershare Data Recovery với các cách thức thực hiện đặc biệt như:

+ Dùng câu hỏi bảo mật để lấy lại dữ liệu.

+ Khôi phục các tập tin cùng tên file và đường dẫn gốc đến từ thư mục.

+ Khôi phục dữ liệu cùng các phân vùng bị lỗi.

+ Ứng dụng hiệu quả trong trường hợp lỗi hệ thống.

+ Đưa ra lựa chọn cho người dùng lưu lại file cần khôi phục.

Xem thêm: Lắp đặt cáp quang Viettel

Wondershare Data Recovery cũng tương tư như phần mềm Easeus Data Recovery Wizard khi tích hợp tính năng xem trước tập tin khi mà người dùng nhấn khôi phục. Từ đó, người dùng cáp quang VNPT sẽ có quyết định đúng đắn nhất.