TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Những trường hợp có thể xảy ra khi sử dụng chung mạng internet VNPT wifi

Địa điểm lắp internet VNPT Internet VNPT Đại lý internet VNPT Lắp mạng internet Viettel


Những trường hợp có thể xảy ra khi sử dụng chung mạng internet VNPT wifi

Việc sử dụng chung kết nối mạng internet VNPT là điều thường gặp hiện nay khi người dùng lựa chọn lắp đặt hoặc dùng wifi tại các khu vực công cộng. Sự ra đời của mạng internet wifi đã đem đến nhiều tiện ích tuyệt vời song nếu như người dùng thường xuyên dùng chung có thể sẽ xảy ra một số trường hợp xấu không mong muốn.

Xem thêm: Internet VNPT

Tốc độ mạng yếu và chạy chậm

Hầu hết các hệ thống wifi được triển khai lắp đặt bởi nhà mạng VNPT đều hoạt động rất mạnh mẽ lúc ban đầu. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, các thiết bị truy cập có thể cảm nhận được sự chậm chạp và yếu ớt. Đây là một trong những sự cố mà nhiều người dùng thường gặp nhất. Vấn đề không phải nằm ở chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông mà do tài khoản của người dùng có thể đã bị lộ, từ đó có nhiều người biết và sử dụng. Vì thế, để đảm bảo cho tốc độ đường truyền mạng internet VNPT tốt hơn hết bạn nên thay đổi cho thiết bị modem wifi mật khẩu thường xuyên.

Xem thêm: Địa điểm lắp internet VNPT

Bên cạnh đó, tốc độ mạng yếu và chạy chậm còn xuất phát từ nguyên nhân nhiều người dùng truy cập hệ thống internet wifi với nhiều thiết bị kết nối, mở nhiều trang web khác nhau cùng lúc. Nếu bạn là doanh nghiệp đăng ký lắp đặt wifi VNPT phục vụ cho hoạt động kinh doanh thì lời khuyên hữu ích nhất đó là nên lựa chọn gói cước tốc độ cao hơn để chất lượng đường truyền luôn mạnh mẽ, ổn định.

Xem thêm: Đại lý internet VNPT

Dữ liệu bị đánh cắp

Sự phát triển của xã hội hiện đại và công nghệ viễn thông bùng nổ đã khiến cho mạng internet VNPT wifi ngày càng trở nên phổ biến. Chúng ta không thể phủ nhận về lợi ích mà nó mang lại song hệ lụy với những rắc rối cũng xuất hiện không ít, đặc biệt là đối với những trường hợp không sử dụng phần mềm bảo mật cho thiết bị cá nhân. Vô tư sử dụng wifi tại nơi công cộng sẽ là cơ hội khiến cho hacker dễ dàng xâm nhập khi dùng chung mật khẩu.

Xem thêm: Lắp mạng internet Viettel

Đã có không ít người dùng rơi vào tình cảnh bị đánh cắp thông tin cá nhân, dữ liệu liên quan đến công việc hay thậm chí là ảnh hưởng lớn đến hình ảnh người dùng, doanh nghiệp. Để tránh trở thành nạn nhân khi sử dụng internet VNPT wifi bạn có thể lựa chọn một số phần mềm hữu ích bảo vệ thiết bị khi dùng chung mạng với người khác.

Với những thông tin hữu ích chúng tôi đưa ra trên đây hy vọng bạn sẽ có được cho mình những cách sử dụng mạng internet hiệu quả nhất trong trường hợp dùng chung hệ thống wifi.