TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Những thông tin hữu ích nhất định bạn phải biết khi sử dụng cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT giá rẻ Thông tin khuyến mãi cáp quang VNPT Gói cước cáp quang Viettel


Những thông tin hữu ích nhất định bạn phải biết khi sử dụng cáp quang VNPT

Bạn đang có nhu cầu sử dụng mạng cáp quang VNPT tốc độ cao song còn băn khoăn về một số vấn đề liên quan đến đăng ký, lắp đặt, thủ tục, gia hạn hay nâng cấp gói cước? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp một cách cụ thể trong bài viết này, bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Lắp mạng cáp quang VNPT hiện là một trong những lựa chọn phổ biến của rất nhiều người dùng internet tại Việt Nam nhờ khả năng đem đến không ít các lợi ích vô cùng thiết thực. Chính vì thế, số lượng người dùng đăng ký dịch vụ ngày càng gia tăng theo thời gian.

Không thể đăng ký và thực hiện lắp đặt cáp quang VNPT trong cùng một ngày

Việc đăng ký và lắp đặt mạng cáp quang VNPT không thể được thực hiện trong cùng một ngày. Tuy thủ tục chuẩn bị khá đơn giản, nhanh chóng song thời gian triển khai lắp đặt sẽ diễn ra sau đó vài ngày bởi còn phụ thuộc vào các yếu tố như nhân viên kỹ thuật cần kiểm tra hạ tầng tại địa điểm cần lắp đặt, chuẩn bị thiết bị cần thiết, kéo dây mạng cũng như điều kiện thời tiết có thuận lợi hay không.

Xem thêm: Cáp quang VNPT giá rẻ

Cách thức nâng cấp đường truyền cáp quang VNPT đơn giản

Để nâng cấp đường truyền cáp quang VNPT chỉ cần thực hiện một trong những cách đơn giản như sau:

+ Đến trực tiếp điểm giao dịch nhà mạng VNPT để tiến hành làm thủ tục.

+ Hoặc gọi điện thoại đến tổng đài nhà mạng VNPT để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cụ thể.

Thời gian khuyến mãi gói cước cáp quang VNPT đang sử dụng có thể được gia hạn

Thời điểm bạn đăng ký lắp đặt dịch vụ cáp quang VNPT với gói cước đang trong thời gian khuyến mãi, tuy nhiên sau đó bạn lại có mong muốn gia hạn thêm để hưởng những ưu đãi và tiết kiệm chi phí?

Xem thêm: Thông tin khuyến mãi cáp quang VNPT

Điều này hoàn toàn có thể được thực hiện. Theo đó, bạn hãy đem hợp đồng cung cấp dịch vụ internet cáp quang VNPT, hóa đơn tiền cước và CMND đến điểm giao dịch nhà mạng gần nhất để được nhân viên hỗ trợ làm thủ tục một cách tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Trình tự nâng cấp gói cước cáp quang VNPT tốc độ cao nhanh chóng

Nhu cầu về nâng cấp gói cước cáp quang VNPT lên tốc độ cao nhằm thõa mãn nhu cầu sử dụng mạng internet của người dùng là điều chính đáng khi mà gói cước hiện đại không có khả năng đáp ứng được.

Xem thêm: Gói cước cáp quang Viettel

Trong trường hợp này, bạn cần ký kết hợp đồng bổ sung ngay tại điểm giao dịch nhà mang để nâng cấp cho mình gói cước cáp quang VNPT. Sau khi đã chuyển đổi, nâng cấp thành công, các thiết bị nhà mạng tặng kèm từ gói cước trước người dùng không cần phải trả lại.