TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Những lý do nhất định bạn nên lắp đặt cáp quang VNPT FiberVNN ngay hôm nay

Cáp quang VNPT Các mức giá cáp quang VNPT Trang web chính thức cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Những lý do nhất định bạn nên lắp đặt cáp quang VNPT FiberVNN ngay hôm nay

Dẫn đầu về chất lượng đường truyền cũng như không ngừng nâng cao các dịch vụ hỗ trợ mà cáp quang VNPT FiberVNN đã đáp ứng một cách tuyệt vời nhất đối với mọi nhu cầu trải nghiệm truy cập internet tốc độ cao của người dùng trong mức chi phí hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Thị trường viễn thông Việt Nam đang chứng kiến sự tranh giành thị phần vô cùng khốc liệt của các nhà mạng lớn. Trong đó, VNPT là một trong những đơn vị luôn dẫn đầu với những con số tăng trưởng ấn tượng và ngày càng khẳng định vị thế quan trọng của mình. Khách hàng khi đăng ký lắp đặt internet cáp quang VNPT sẽ có cơ hội được hưởng “n trong 1” chính sách kích cầu hấp dẫn đối với FiberVNN. Những lý do được chúng tôi đưa ra dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục bạn đăng ký sử dụng dịch vụ nhiều ưu đãi này ngay hôm nay.

Xem thêm: Các mức giá cáp quang VNPT

Đường truyền tốc độ cao, ổn định

Sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, tiên tiến hàng đầu Việt Nam, FiberVNN đảm bảo về chất lượng đường truyền tốc độc cao, ổn định đối với cả băng thông trong nước và quốc tế. Nhà mạng còn thường xuyên bổ sung, nâng cấp đường truyền, gia tăng tuyến cáp quang dự phòng trường hợp khẩn cấp nên có khả năng khắc phục nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong quá trình người dùng sử dụng.

Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi cho mọi đối tượng khách hàng

Với mục đích đưa mạng internet đến gần hơn với người dân mà dịch vụ cáp quang VNPT FiberVNN hỗ trợ khách hàng đăng ký sử dụng trong mức giá thành tiết kiệm nhất. Ngoài ra, đối với mỗi gói cước người dùng lựa chọn tại từng thời điểm sẽ được nhà mạng áp dụng chính sách khuyến mãi riêng như giảm giá cước, tặng thêm cước sử dụng, trang bị modem wifi hiện đại…

Xem thêm: Trang web chính thức cáp quang VNPT

Bảo mật tối ưu

Một trong những lý do quan trọng khiến dịch vụ cáp quang VNPT FiberVNN chinh phục niềm tin của khách hàng đó chính là công nghệ bảo mật tối ưu. Theo đó, nhà mạng đã kết hợp cùng hãng bảo mật lớn trên thế giới để trang bị cho khách hàng đăng ký internet FiberVNN ứng dụng F-Secure với nhiều tính năng ưu việt như chống trộm thiết bị, diệt virus, bảo vệ quá trình giao dịch tài chính qua mạng, bảo vệ trẻ em khỏi những nội dung không lành mạnh.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Thủ tục đơn giản, triển khai siêu tốc

Để đảm bảo cho sự tiện lợi nhất của người dùng mà nhà mạng VNPT đã đơn giản hóa thủ tục đăng ký dịch vụ cũng như tiến hành triển khai lắp đặt cáp quang VNPT FiberVNN siêu tốc. Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến nhà mạng VNPT là bạn sẽ được hỗ trợ về thủ tục đầy đủ và nhanh chóng sử dụng cáp quang VNPT FiberVNN thỏa mãn mọi nhu cầu.