TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Những khó khăn khi lắp mạng VNPT cho nhà nhiều tầng

Mạng VNPT cho nhà nhiều tầng Lắp mạng VNPT Mạng VNPT chung cư Lắp mạng Viettel tại TP.HCM


Những khó khăn khi lắp mạng VNPT cho nhà nhiều tầng

Vệc sử dụng mạng internet tại các khu vực chung cư, nhà nhiều tầng luôn khiến người dân cảm thấy không được thoải mái khi mà trong quá trình lắp đặt gặp những khó khăn nhất định. Trong bài viết này, dịch vụ lắp mạng VNPT sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Độc quyền nhà cung cấp internet tại nhà nhiều tầng

Thực trạng độc quyền về nhà cung cấp internet tại nhà nhiều tầng đã không còn là điều xa lạ. Vì thế, những người sinh sống, làm việc tại đó sẽ khó có thể đăng ký internet từ các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông khác. Trong khi đó, chất lượng về đường truyền mạng cũng như phong cách phục vụ không phải nhà mạng nào cũng đều đảm bảo như nhau.

Xem thêm: Mạng VNPT cho nhà nhiều tầng

Việc kiến nghị để được hỗ trợ khắc phục sẽ kéo dài thời gian, làm ảnh hưởng lớn đến nhu cầu giải trí, học tập cũng như làm việc. Mà nếu như người dân, văn phòng tại chung cư, nhà nhiều tầng muốn đăng ký lắp mạng VNPT sẽ đối mặt với nguy cư bị phạt hoặc không được ban quản lý tòa nhà cho phép kéo dây mạng. Bởi vậy, có những trường hợp phải đăng ký gói cước internet VNPT di động tốc độ cao để sử dụng nếu không muốn chấp nhận sống chung cùng lũ.

Vất vả khi lắp mạng VNPT

Khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng VNPT, nhân viên dịch vụ sẽ đến làm việc cùng với ban quản lý tòa nhà để được kéo dây cáp mạng. Tuy nhiên, vấn đề này quả thực không hề đơn giản khi mà nhà mạng bị hạch sách với những lý do không chấp thuận, điều đó đã khiến cho nhu cầu của khách hàng không được đáp ứng.

Xem thêm: Mạng VNPT chung cư

Cũng có một số trường hợp ban quản lý nhà nhiều tầng đồng ý cho nhà mạng VNPT cung cấp dịch vụ viễn thông vào bên trong song với điều kiện phải để lại thiết bị cho họ tự thực hiện lắp đặt nhằm tránh ảnh hưởng tới thiết kế kiến trúc. Thực tế thì điều này sẽ không đảm bảo về chất lượng dịch vụ khi mà họ chẳng phải là nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp.

Làm thế nào khi không thể lắp mạng VNPT tại nhà nhiều tầng?

Với những khó khăn nhất định đó mà bạn cảm thấy đáng tiếc khi không có cơ hội sử dụng dịch vụ lắp mạng VNPT nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng của mình?

Xem thêm: Lắp mạng Viettel tại TP.HCM

Bạn đừng quá lo lắng bởi nếu thực sự khu vực nhà nhiều tầng của bạn gây quá nhiều áp lực, khó khăn bạn hãy lựa chọn cho mình hình thức đăng ký sử dụng dịch vụ internet không dây tiện lợi như wifi VNPT hoặc các gói cước di động tốc độc cao, giá thành rẻ. Đối với bất cứ dịch vụ nào, nhà mạng VNPT cũng đều cam kết về chất lượng, giá thành, phong cách phục vụ tốt nhất cho khách hàng.