TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Những điều tuyệt vời khiến mạng internet VNPT thu hút đông đảo khách hàng

Internet VNPT Internet VNPT tốt nhất Internet VNPT tốc độ cao Viettel internet cáp quang


Những điều tuyệt vời khiến mạng internet VNPT thu hút đông đảo khách hàng

Thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ internet nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dùng hiện đại. Tuy nhiên, trong đó mạng internet VNPT luôn thu đông đảo khách khách đăng ký sử dụng.

Hãy cùng khám phá dịch vụ lắp đặt internet VNPT có gì tuyệt vời mà lại tạo nên sức hấp dẫn lớn đối với người dùng như vậy ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Internet VNPT

Chất lượng dịch vụ vượt xa mọi tiêu chuẩn thông thường

Trước đây, dịch vụ mạng internet cáp đồng cũ giúp người dùng truy cập thành công các trang web song chưa thực sự đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về một đường truyền tốc độ mạnh mẽ, ổn định bởi thường xuyên xảy xuất hiện các sự cố đáng tiếc.

Đến nay, sự phát triển của công nghệ viễn thông đã đem đến cho người dùng internet công nghệ cáp quang mới với khả năng thỏa mãn mọi nhu cầu cuộc sống hiện đại từ giải trí, làm việc, học tập và nghiên cứu mà không phải lo lắng về tốc độ, chất lượng đường truyền cũng như chi phí. Trong số đó, mạng internet VNPT cáp quang là một trong những dịch vụ chinh phục được đông đảo khách hàng hơn cả so với các đơn vị khác.

Xem thêm: Internet VNPT tốt nhất

Dịch vụ mạng internet VNPT ngay từ khi xuất hiện đã mang đến một giải pháp hoàn toàn mới khi nó có thể phá bỏ những tiêu chuẩn viễn thông thông thường. Mạng cáp quang VNPT cho phép người dùng truy cập internet với tốc độ siêu tốc dù đang ở khoảng cách rất ra, đảm bảo sự ổn định đường truyền tốt nhất 10km trong khi các dịch vụ internet khác thường chỉ là 500m. Bên cạnh đó, công nghệ truyền tín hiệu bằng tốc độ ánh sáng còn đáp ứng nhu cầu về kết nối internet quốc tế vượt trội.

Xem thêm: Internet VNPT tốc độ cao

Một điều quan trọng hơn cả nữa là đường truyền cáp quang VNPT có độ bền bỉ cao theo thời gian sử dụng và không chịu ảnh hưởng từ điều kiện môi trường nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thủ tục đơn giản, thời gian lắp đặt nhanh chóng

Thủ tục đơn giản, thời gian lắp đặt nhanh chóng cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp cũng là những yếu tố làm nên thương hiệu internet VNPT.

Xem thêm: Viettel internet cáp quang

Theo đó, khách hàng là cá nhân, gia đình chỉ cần có CMDN bản sao; các doanh nghiệp, tốc chức chuẩn bị Giấy phép đăng ký kinh doanh/Giấy phép hoạt động cùng với CMND bản sao của người đứng tên hợp đồng sẽ được nhà mạng VNPT hỗ trợ thủ tục đăng ký lắp đặt dịch vụ internet chất lượng cao. Thời gian triển khai lắp đặt chỉ diễn ra trong vòng từ 1-3 ngày đối với điều kiện thời tiết thuận lợi và hạ tầng cơ sở đầy đủ.