TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Những câu hỏi thường gặp nhất khi đăng ký dịch vụ lắp đặt internet VNPT

Internet VNPT Tổng đài VNPT TP.HCM Đại lý internet VNPT Gói cước internet Viettel rẻ nhất


Những câu hỏi thường gặp nhất khi đăng ký dịch vụ lắp đặt internet VNPT

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt mạng internet phục vụ cho nhu cầu sử dụng cần thiết trong cuộc sống hiện đại song còn băn khoăn không biết dịch vụ do nhà mạng VNPT cung cấp có tốt hay không? Những câu hỏi thường gặp dưới đây trong quá trình đăng ký lắp mạng internet VNPT sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Xem thêm: Internet VNPT

Thời gian sử dụng dịch vụ sau khi ký kết hợp đồng là bao lâu?

Sự cần thiết của mạng internet dường như là một nhu cầu tất yếu không thể thiếu trong các hoạt động thường ngày của con người hiện đại. Do đó, sau ký kết hợp đồng dịch vụ lắp mạng của nhà mạng VNPT bao lâu thì người dùng có internet để sử dụng là vấn đề được khá nhiều người quan tâm.

Xem thêm: Tổng đài VNPT TP.HCM

Theo đó, trong điều kiện thời tiết thuận lợi và hệ thống hạ tầng kỹ thuật đầy đủ khách hàng sẽ chỉ cần từ 1-3 ngày làm việc là đã được triển khai lắp đặt, có mạng internet tốc độ cao để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Để rút ngắn thời gian ký kết hợp đồng, lắp đặt ngay khi có nhu cầu bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà mạng VNPT để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đến tận nơi khảo sát, kiểm tra và có hướng triển khai tối ưu, tiết kiệm thời gian nhất.

Xem thêm: Đại lý internet VNPT

Có thể đăng ký thêm dịch vụ khác trên đường truyền internet VNPT không?

Trên đường truyền cáp quang internet VNPT tích hợp rất nhiều dịch vụ tiện ích nên khách hàng khi có nhu cầu hoàn toàn đăng ký sử dụng với mức chi phí tiết kiệm nhất. Hiện tại, truyền hình internet trên đường truyền cáp quang VNPT đang được đánh giá là một trong những dịch vụ tốt nhất khiến người dùng hài lòng cả về chất lượng lẫn giá thành. Đặc biệt, khi đăng ký gói combo truyền hình và internet VNPT kết hợp khách hàng còn được hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Gói cước internet Viettel rẻ nhất

Đăng ký internet VNPT song có thể không sử dụng thiết bị của nhà mạng không?

Có rất nhiều người dùng khi đăng ký dịch vụ internet VNPT song không muốn sử dụng thiết bị do nhà mạng cung cấp ban đầu. Điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được song nếu như trong quá trình sử dụng thiết bị gặp phải các trường hợp hư hỏng hay ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ thì nhà mạng sẽ không chịu trách nhiệm khắc phục, thay thế. Bởi vậy mà tốt hơn hết khi đăng ký lắp đặt dịch vụ internet VNPT khách hàng nên lựa chọn thiết bị do nhà mạng cung cấp để được hưởng chính sách bảo hành miễn phí, đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất cho nhu cầu sử dụng.