TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Một số quy định về chữ ký số VNPT mà bạn nên biết

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT TP.HCM Gia hạn chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Một số quy định về chữ ký số VNPT mà bạn nên biết

Việc ứng dụng chữ ký số VNPT trong các giao dịch điện tử đã trở thành một phần tất yếu của sự phát triển công nghệ số hiện nay. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này mà bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những quy định quan trọng của chữ ký số VNPT.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Quy định về chữ ký số được nhà mạng VNPT đưa ra bao gồm các trách nhiệm của đơn vị, cá nhân trong quá trình đăng ký, sử dụng dịch vụ cũng như quản lý giao dịch điện tử.

Về đối tượng sử dụng

Chữ ký số VNPT được áp dụng dành cho các đối tượng sử dụng bao gồm cơ quan tổng cụ thuế cùng các đơn vị trực thuộc; lãnh đạo cấp phó trưởng phòng trở lên tại các đơn vị, tổ chức hay một số trường hợp phát sinh sử dụng chứng thư số cá nhân.

Mỗi một chứng thư số USB Token chữ ký số VNPT chỉ được phép sử dụng cho duy nhất một cá nhân hay một doanh nghiệp để đảm bảo tính toàn vẹn, bảo mật thông tin cá nhân cùng những dữ liệu quan trọng lưu trữ, thực hiện trong các giao dịch điện tử.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM

Chữ ký số VNPT sử dụng cho những giao dịch nào?

Hầu hết các giao dịch trực tuyến thông qua môi trường internet đều sẽ được thực hiện bởi sự hỗ trợ từ dịch vụ chữ ký số VNPT, phổ biến nhất phải kể đến như kê khai thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội…

Với dịch vụ chữ ký số công cộng này các cơ quan thuế, tổ chức và cá nhân sẽ không còn phải lệ thuộc vào bộ máy hành chính cồng kềnh, rườm rà thủ tục như trước đây. Theo đó, người sử dụng chứng thư số chữ ký số VNPT sẽ được phép ký các văn bản, dữ liệu… có giá trị tương đương chữ ký tay và thay cho con dấu doanh nghiệp.

Xem thêm: Gia hạn chữ ký số VNPT

Lợi ích của chữ ký số VNPT

Khi nắm được các quy định của chữ ký số do nhà mạng VNPT cung cấp người dùng sẽ nhận ra được những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ này mạng lại.

+ Trước hết đó là sự linh hoạt về thời gian thực hiện giao dịch hành chính mà không phải mất công chờ đợi với nhiều thủ tục phức tạp.

+ Không chỉ đảm bảo thời gian nhanh chóng mà tính bảo mật an toàn thông tin giao dịch còn được đáp ứng tối ưu nhờ công nghệ bảo mật hiện đại của chứng thư số Token.

+ Giảm thiểu chi phí in ấn giấy tờ, gia tăng khả năng quản trị dữ liệu của cả người dùng lẫn cơ quan tiếp nhận.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Hy vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ trên đây bạn đã nắm được một vài quy định về việc đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số VNPT. Bất cứ mọi thắc mắc cần được giải đáp bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà mạng thông qua số tổng đài chính thức.