TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Modem wifi VNPT không vào được mạng và cách khắc phục hiệu quả

Truy cập mạng wifi Viettel Vô wifi VNPT Kết nối wifi VNPT wifi VNPT


Modem wifi VNPT không vào được mạng và cách khắc phục hiệu quả

Modem wifi VNPT không vào được mạng xuất hiện khá phổ biến trong quá trình sử dụng với những nguyên nhân khác nhau. Vậy trong những trường hợp này cần có hướng khắc phục như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong bài viết này nhé!

Xem thêm: wifi VNPT

Lỗi đường truyền 680

Trong trường hợp đường truyền mạng VNPT bị lỗi người dùng sẽ nhận được thông báo như sau: “Error 680…”. Khi gặp tình huống này bạn hãy nhanh chóng kiểm tra lại một cách kỹ lưỡng các kết nối của đường dây đến modem, hoặc cáp từ modem wifi đến thiết bị để chắc chắn không gặp bất cứ trục trặc gì. Rất có thể đường truyền đã bị đứt làm ảnh hưởng đến chất lượng tín hiệu hoặc xung đột dẫn đến việc không truy cập được vào mạng. Theo đó, bạn hãy tắt các ứng dụng đang mở để kết nối lại hay thực hiện khởi động lại hệ thống nhằm khắc phục tình trạng này.

Modem wifi VNPT không vào được mạng và cách khắc phục hiệu quả

Xem thêm: Kết nối wifi VNPT

Để chắc chắn hơn bạn hãy thực hiện điều chỉnh bằng cách vào menu “Start”, đến phần “Settings”, chọn “Control Panel”, đến “Phone and Modem Options” và chọn vào thẻ “Modem” để chỉnh thông số modem bạn đang sử dụng. Tiếp đó bạn hãy nhấp chuột phải vào tên modem hiện dùng để chọn “Properties”. Tại thẻ “Advanced” bạn điều chỉnh thông số cho Extra initialization commands về x0=0 là được

Trình điều khiển modem không đúng

Tuy không phải là lỗi phổ biến xong nếu như trình điều khiển modem không đúng bạn sẽ không thể thực hiện việc truy cập vào mạng internet. Vì thế, bạn hãy kiểm tra thông số modem wifi VNPT rồi truy cập mạng internet công cộng để từ tải về máy đúng driver của modem nhà sản xuất chính hãng.

Xem thêm: Vô wifi VNPT

Modem đột ngột mất kết nối

Trường hợp này bạn cần khắc phục bằng một số gợi ý sau đây:

Modem wifi VNPT không vào được mạng và cách khắc phục hiệu quả

+ Tắt Firewall: Tuy đóng vai trò là công cụ đảm bảo an ninh cho hệ thống thiết bị của bạn song đôi khi tiện ích sẵn có lại gây khó khăn cho việc truy cập mạng. Do đó khi bạn không vào được mạng hãy tắt Firewall đi hoặc tiến hành chuyển đổi sang phần mềm của nhà sản xuất thứ ba.

+ Tắt nguồn điện trong chốc lát: Quá trình sử dụng dài lâu sẽ làm các thiết bị bị quá tải, modem nóng đột ngột và ảnh hưởng đến việc sử dụng của người dùng. Bạn hãy gỡ nguồn điện cấp cho modem wifi VNPT và để trong khoảng 10 phút, sau đó cắm lại để kiểm tra tín hiệu.

Xem thêm: Truy cập mạng wifi Viettel

+ Đổi DNS: Một trong những nguyên nhân khiến modem wifi VNPT bị mất tín hiệu xuất phát từ DNS. Nếu truy cập mạng internet bạn nhận được thông báo không thể tìm thấy trang web hãy thử chuyển sang DNS của Google DNS hoặc OpenDNS.