TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Mạng cáp quang VNPT và Viettel, nên lựa chọn nhà mạng nào?

Tư vấn cáp quang VNPT Lắp cáp quang VNPT Cáp quang VNPT Cáp quang Viettel HCM


Mạng cáp quang VNPT và Viettel, nên lựa chọn nhà mạng nào?

Nhà mạng VNPT và Viettel là hai trong số các đơn vị viễn thông lớn hàng đầu tại thị trường Việt Nam với số lượng người dùng không ngừng gia tăng nhờ chất lượng dịch vụ tốt cũng như có khả năng đáp ứng hoàn hảo cho mọi nhu cầu sử dụng mạng internet. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mạng cáp quang VNPT hay Viettel thì đừng bỏ qua vài viết này.

Mạng cáp quang VNPT và Viettel, nên lựa chọn nhà mạng nào?

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Lắp mạng cáp quang lựa chọn mạng VNPT hay Viettel hiện là một trong những vấn đề được rất nhiều người dùng internet quan tâm. Để có thể đưa ra quyết định phù hợp bạn hãy cùng theo dõi sự so sánh giữa mạng VNPT và Viettel ngay sau đây nhé!


Đối với mạng cáp quang VNPT

Sở hữu hệ thống cơ sở lâu đời và hạ tầng mạng cáp quang được chú trọng đầu tư, phủ sóng rộng khắp cả nước, mạng VNPT đã không chỉ quen thuộc đối với người dân thành phố mà còn ở cả nông thôn. Về chất lượng đường truyền, cáp quang VNPT luôn đảm bảo sự ổn định, không chịu sự tác động từ môi trường, ít gặp sự cố. Bên cạnh đó, mạng cáp quang VNPT có nhiều đường truyền backup cả trong nước cũng như quốc tế nên có khả năng thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Xem thêm: Lắp cáp quang VNPT

Là nhà mạng xuất hiện đầu tiên tại thị trường viễn thông Việt Nam song sự phát triển của VNPT lại bị kìm hãm bởi chính gánh nặng cơ chế nhà nước. Theo thời gian, nhiều đơn vị viễn thông khác ra đời đã khiến VNPT phải ra sức cạnh tranh để giữ được vị trí vốn có của mình.

Xét về khía cạnh giá cước cáp quang internet VNPT so với các nhà mạng khác như Viettel có thể nhỉnh hơn một chút song bằng sự uy tín và năng lực của mình thì dịch vụ mạng cáp quang VNPT vẫn có khả năng chiếm trọn sự tin yêu từ phía khách hàng.

Xem thêm: Tư vấn cáp quang VNPT

Đối với mạng cáp quang Viettel

Mạng cáp quang VNPT và Viettel, nên lựa chọn nhà mạng nào?

Hạ tầng mạng cáp quang Viettel được đầu tư bởi Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel nên không hề thua kém so với nhà mạng VNPT. Không chỉ đem đến cho người dùng các gói cước cáp quang giá rẻ, nhà mạng Viettel còn sở hữu đội ngũ nhân viên khá đông đảo, số lượng lớn nên khả năng hỗ trợ kỹ thuật rất nhanh chóng, đảm bảo tối đa mọi nhu cầu sử dụng mạng internet cho khách hàng.

Song, nhược điểm của mạng cáp quang Viettel đó là dịch vụ, sản phẩm không đa dạng, đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ, lắp đặt chỉ đạt trình độ ở mức bình thường.

Xem thêm: Cáp quang Viettel HCM

Như vậy, với những thông tin so sánh trên đây hy vọng bạn đã có thể dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn cho mình dịch vụ mạng cáp quang VNPT hay Viettel nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng về mạng internet của mình.