TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lý do các tòa nhà cao tầng, khu chung cư lựa chọn cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT chung cư Cáp quang VNPT cho nhà nhiều tầng Cáp quang Viettel


Lý do các tòa nhà cao tầng, khu chung cư lựa chọn cáp quang VNPT

Tại các tòa nhà cao tầng và khu chung cư thường là những nơi có nhu cầu lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT khá cao nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu sử dụng của cuộc sống hiện đại. Vậy lý do nào đã khiến cho dịch vụ nhà mạng VNPT được ưa chuộng đến vậy?

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo

Trước hết, nhà mạng VNPT là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông chiếm thị phần lớn tại thị trường Việt Nam nên ngoài sở hữu hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, đồng bộ còn thường xuyên chú trọng nâng cấp, bảo dưỡng. Điều này đã đảm bảo về chất lượng đường truyền tốc độ cao, ổn định và mạnh mẽ cho mọi nhu cầu sử dụng của người dùng tại các khu chung cư, tòa nhà cao tầng.

Xem thêm: Cáp quang VNPT chung cư 

Khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet cáp quang VNPT sẽ được nhà mạng cam kết về những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như:

+ Thủ tục đơn giản, triển khai lắp đặt nhanh chóng.

+ Đa dạng gói cước tốc độ cao, giá thành thấp.

+ Miễn phí hòa mạng dịch vụ mới 100%.

+ Thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi bao gồm tặng thêm tháng cước sử dụng, giảm giá cước, trang bị modem wifi hiện đại…

+ Hình thức thanh toán cước phí linh hoạt để người dùng lựa chọn theo điều kiện thực tế.

+ Tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc cũng như khắc phục các sự cố liên quan đến đường truyền internet cáp quang VNPT cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Cáp quang VNPT cho nhà nhiều tầng

Thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT tại tòa nhà cao tầng, khu chung cư

Đối với các khách hàng tại tòa nhà cao tầng, khu chung cư khi có nhu cầu đăng ký lắp đặt sử dụng mạng internet cáp quang VNPT cần chuẩn bị thủ tục bao gồm:

+ Khách hàng là cá nhân người Việt Nam cần có CMND bản sao công chứng.

+ Khách hàng là cá nhân người nước ngoài cần xuất trình cho nhà mạng hộ chiếu hoặc visa còn thời hạn, xác nhận từ Đại sứ quán hay cơ quan làm việc tại Việt Nam.

+ Với những khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp ngoài CMND của người đại diện đứng tên hợp đồng dịch vụ cáp quang VNPT còn cần bản sao công chứng Giấy phép kinh doanh/Giấy phép hoạt động.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Thông tin chi tiết về quy trình đăng ký lắp đặt internet cáp quang VNPT tại nhà cao tầng, khu chung cư cũng như các chương trình khuyến mãi cho từng gói cước cụ thể tại thời điểm hiện tại bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhà mạng thông qua đường dây nóng hoặc điểm giao dịch gần nhất.