TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lý do bạn nên đăng ký đồng thời truyền hình và internet cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT Sài Gòn Lắp cáp quang VNPT khi không có hộ khẩu Cáp quang Viettel


Lý do bạn nên đăng ký đồng thời truyền hình và internet cáp quang VNPT

Hiện nay các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông tại thị trường Việt Nam đều cung cấp đến người dùng combo truyền hình và internet nhằm đảm bảo quá trình trải nghiệm thú vị nhất. Những lý do được chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn nhanh chóng quyết định đăng ký dịch vụ tích hợp trên đường truyền cáp quang VNPT chất lượng cao.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Thay vì phải đăng ký từng dịch vụ riêng lẻ tiêu tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí với thủ tục rườm rà, phức tạp gì giờ đây, đến với nhà mạng VNPT bạn sẽ được thỏa mãn nhu cầu truy cập internet tốc độ cao cùng giải trí hiện đại ngay tại nhà với combo tích hợp. Bằng sự nghiên cứu kỹ lưỡng và không ngừng chú trọng nâng cấp chất lượng dịch vụ mà khách hàng khi sử dụng truyền hình internet cáp quang VNPT sẽ cảm nhận được những tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Cáp quang VNPT Sài Gòn

Đảm bảo sự thuận tiện

Lợi thế đầu tiên phải kể đến mà dịch vụ mang lại cho người dùng đó chính là đảm bảo sự tiện lợi. Không còn phải tiếp nhận thanh toán nhiều hóa đơn như thông thường, tất cả sẽ được tính vào một khoản duy nhất.

Đường truyền tín hiệu ổn định

Bên cạnh khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại, nhà mạng còn chú trọng vào đầu tư xây dựng hạ tầng cơ sở kỹ thuật cùng việc bảo dưỡng, nâng cấp thường xuyên nên người dùng khi sử dụng gói dịch vụ tích hợp truyền hình internet VNPT sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng đường truyền tín hiệu ổn định. Ngay cả trong trường hợp thời tiết không thuận lợi cũng không làm ảnh hưởng đến nhu cầu giải trí truyền hình hay truy cập internet của người dùng.

Xem thêm: Lắp cáp quang VNPT khi không có hộ khẩu

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

So với việc đăng ký riêng lẻ từng dịch vụ, ngoài tính tiện lợi combo dịch vụ truyền hình internet cáp quang VNPT còn có thể giúp người dfng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Dịch vụ nhiều tính năng tùy chọn hữu ích

Một trong những lý do thuyết phục bạn nên đăng ký ngay đồng thời cả internet và truyền hình do nhà mạng VNPT cung cấp đó chính là có nhiều tính năng tùy chọn hữu ích như lựa chọn chương trình truyền hình độ nét cao hay chuyển sang kênh truyền hình bổ sung hoặc nâng cấp băng thông không giới hạn đối với truy cập internet cáp quang.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Không những thế, với dịch vụ truyền hình được tích hợp ngay trên đường truyền internet cáp quang VNPT tốc độ cao sẽ không cần phải sử dụng đến nhiều dây cáp kết nối nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian. Và bạn sẽ trở thành người dùng thông minh nhờ tiếp cận thế giới giải trí hiện đại ngay tại nhà và tiêu dùng nhanh gọn thông qua môi trường inetrent với các tính năng hỗ trợ tiên tiến nhất.