TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lợi ích từ việc sử dụng chữ ký số VNPT trong dịch vụ hải quan điện tử

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT TP.HCM Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Lợi ích từ việc sử dụng chữ ký số VNPT trong dịch vụ hải quan điện tử

Sử dụng chữ ký số VNPT trong dịch vụ hải quan điện tử bên cạnh các tính năng đơn giản hóa thủ tục hành chính và tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí còn đem đến cho người thực hiện những lợi ích hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Tại sao nên ứng dụng chữ ký số VNPT vào hải quan điện tử?

Sự xuất hiện của chữ ký số VNPT đã mang đến một giải pháp góp phần quan trọng vào quá trình cải cách thủ tục hành chính có hiệu quả, đặc biệt là khai hải quan qua mạng internet. Vậy điều gì đã khiến cho dịch vụ chữ ký số của nhà mạng VNPT được khuyến khích sử dụng trong khai hải quan điện tử?

Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM

+ Trước hết, doanh nghiệp khai hải quan điện tử sẽ được hỗ trợ đào tạo cũng như cung cấp phần mềm khai báo, tư vấn trực tiếp từ cơ quan hải quan.

+ Lựa chọn hình thức nộp lệ phí hải quan theo tháng hay từng tờ khai thay vì chỉ được nộp từng tờ khai như phương thức kê khai truyền thống.

+ Hồ sơ thanh khoản hợp đồng đơn giản hơn rất nhiều so với báo cáo, chứng từ giấy.

+ Thông tin giữa hệ thống hải quan và cả doanh nghiệp đều được quản lý trên máy tính một cách đồng bộ, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để tra cứu, tìm kiếm, đối chiếu thông tin.

Lợi ích từ việc ứng dụng chữ ký số VNPT vào hải quan điện tử

Thực hiện hải quan điện tử doanh nghiệp sẽ được phép đăng ký tại bất cứ Chi cục Hải quan nào vào nhận chấp thuận tại các Chi cụ khác mà không phải mất công làm đăng ký tại từng nơi cụ thể như trước đây. Hơn hết, ứng dụng chữ ký ssoo VNPT vào hải quan điện tử còn giúp đảm bảo nhiều lợi ích thiết thực nhất.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

  • Doanh nghiệp không chỉ giảm thiểu thời gian, tiết kiệm chi phí thực hiện thủ tục hải quan, chủ động trong khai báo và sắp xếp thời gian nhận – xuất hàng.
  • Đối với doanh nghiệp thuộc chế xuất ưu tiên còn được áp dụng các chính sách có lợi khác như:

+ Được khai hải quan với hàng hóa nhập khẩu từ thị trường nước ngoài hay xuất khẩu trên tờ khai điện tử rút gọn.

+ Ưu tiên cho việc đăng ký định mức nguyên liệu, vật tư sản xuất sản phẩm xuất khẩu quản lý.

+ Cơ quan Hải quan nhanh chóng thông qua hệ thống xử lý dữ liệu trên môi trường internet để tiếp nhận đăng ký, kiểm tra, chấp nhận ngay lập tức dựa vào cơ sở tờ khai điện tử.

+ Ưu tiên kiểm tra hồ sơ, kiểm tra thực tế hàng hóa ngay tại trụ sở doanh nghiệp hay tại bất cứ địa điểm nào khác do doanh nghiệp đăng ký đã được cơ quan Hải quan chấp nhận.

+ Sử dụng hóa đơn in từ hệ thống, đóng dấu và ký tên đại diện doanh nghiệp để tiến hành thông quan hàng hóa trong trường hợp Hệ thống xử lý dữ liệu hải quan điện tử gặp sự cố.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Như vậy, lựa chọn sử dụng chữ ký số Viettel vào dịch vụ hải quan điện tử là một trong những việc làm quan trọng, hỗ trợ hoạt động kinh doanh có hiệu quả cho mọi doanh nghiệp mà bạn nhất định phải ưu tiên.