TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lợi ích khi lắp đặt cáp quang VNPT cho nhà hàng khách sạn

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT nhà hàng khách sạn Cáp quang VNPT quán cafe Cáp quang Viettel cho nhà hàng khách sạn


Một trong những yếu tố tiên quyết ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của nhà hàng khách sạn đó chính là chất lượng đường truyền mạng internet. Với mong muốn đem đến giải pháp hiệu quả, an toàn cho các chủ kinh doanh mà dịch vụ lắp đặt cáp quang VNPT nhà hàng khách sạn đã ra đời và đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Trong các hoạt động kinh doanh của nhà hàng khách sạn không thể thiếu vai trò của mạng internet nhằm đáp ứng một cách thoải mái, tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Thực tế, đã có không ít nhà hàng khách sạn khiến khách hàng cảm thấy khó chịu về một đường truyền mạng yếu kém, thậm chí là không thể truy cập mạng internet và đương nhiên họ sẽ không còn hứng thú để quay lại vào những lần tiếp theo.

Xem thêm: Cáp quang VNPT nhà hàng khách sạn

Bởi vậy mà, nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng khách sạn đừng bỏ qua cơ hội thu hút lượng khách hàng tiềm năng với quyết định lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT đa dạng gói cước, giá rẻ và nhiều lợi ích đang chờ đón bạn khám phá.

Các gói cước cáp quang VNPT cho nhà hàng khách sạn

Tùy thuộc vào số lượng thiết bị truy câp thực tế trong hoạt động kinh doanh của mình mà nhà hàng khách sạn có thể lựa chọn các gói cước sau:

+ Gói cước F2E+M – tốc độ 40Mbps, sử dụng cho từ 1-35 máy.

+ Gói cước F2K – tốc độ 50Mbps, sử dụng cho từ 1-40 máy.

+ Gói cước F0+M – tốc độ 40Mbps, sử dụng cho số lượng máy lớn và có nhu cầu dùng IP tĩnh, đảm bảo tốc độ đường truyền quốc tế cực cao.

Xem thêm: Cáp quang VNPT quán cafe

Lợi ích khi đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT cho nhà hàng khách sạn

Khi đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT cho nhà hàng khách sạn, khách hàng sẽ có cơ hội cảm nhận những điều tuyệt vời nhất. Cụ thể:

+ Cáp quang VNPT được trang bị hệ thống dự phòng nên không bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển quốc tế. Mạng lưới phủ sóng rộng khắp, mạng cáp quang VNPT có độ phủ sóng lớn và phục vụ khách hàng ở mọi nơi.

Xem thêm: Cáp quang Viettel cho nhà hàng khách sạn

+ Giá thành các gói cước dịch vụ hấp dẫn và thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

+ Đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng đưa ra tư vấn theo yêu cầu để giúp nhà hàng khách sạn lựa chọn phù hợp nhất gói cước cáp quang VNPT cho mục đích sử dụng, đồng thời tiết kiệm một khoản chi phí lớn.

+ Băng thông quốc tế cao giúp hệ thống mạng nhà hàng khách sạn luôn hoạt động ổn định, đáp ứng mọi nhu cầu truy cập của khách hàng khi dừng chân, lưu trú.

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như khắc phục xử lý sự cố chuyên nghiệp, nhanh chóng.