TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Lắp mạng VNPT xử lý lỗi kết nối được internet nhưng không thể vào website

Lắp mạng VNPT Chất lượng mạng VNPT Số phone lắp mạng VNPT Tổng đài mạng Viettel


Lắp mạng VNPT xử lý lỗi kết nối được internet nhưng không thể vào website

Sẽ thật là khó chịu khi mà bạn đang cần truy cập vào website nào đó để tìm kiếm thông tin gấp mà lại không thể thực hiện thành công trong khi internet vẫn được kết nối. Đây là một trong những vấn đề thường gặp khi người dùng lựa chọn sử dụng lắp mạng VNPT.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng bởi bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân cũng như đưa ra hướng xử lý vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để không làm gián đoạn nhu cầu truy cập mạng internet.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Nguyên từ thiết lập internet bị sai

Việc người dùng không có kiến thức và kinh nghiệm đối với các cài đặt máy tính có thể sẽ vô tình thiết lập sai kết nối của thiết bị nên đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến lỗi có internet mà không thể thực hiện truy cập vào địa chỉ website cần thiết.

Để khắc phục lỗi này bạn hãy thực hiện như sau: Bạn vào “Control Panel”, tìm đến “Internet Options để kiểm tra xem có đang bật chế độ “Large icons” không, rồi chọn “Connections”, tiếp đến “LAN settings” để tích chọn “Automatically detect settings”, cuối cùng nhấn “Ok” là được.

Xem thêm: Chất lượng mạng VNPT

Kiểm tra về ngày giờ của hệ thống

Một số trường hợp lỗi không truy cập được website trong khi vẫn hiện kết nối internet đó là khung thời gian của hệ thống máy tính đã bị lệch chuẩn. Tuy khá đơn giản song vì sự chủ quan của người dùng nên khiến cho mục đích sử dụng mạng internet bị gián đoạn. Bạn chỉ cần tiến hành cài đặt lại cho thời gian máy tính đúng chuẩn là sẽ truy cập website như mong muốn khi lắp mạng VNPT.

Xem thêm: Số phone lắp mạng VNPT

Do địa chỉ máy tính của người dùng đã bị chặn

Nếu như bạn sử dụng chung một đường truyền mạng với nhiều người khác hay dùng internet miễn phí chưa được phép và bị chủ phát hiện sẽ khiến địa chỉ máy tính bị chặn. Hiện tượng này vẫn cho phép hiển thị biểu tượng kết nối mạng internet mà không có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào song bạn lại không thể truy cập được bất cứ web nào. Trường hợp đặc biệt này buộc bạn phải cho đến khi máy tính được mở bởi người chủ đường truyền lắp mạng VNPT.

Xem thêm: Tổng đài mạng Viettel

Hy vọng với những hướng dẫn cụ thể trên đây bạn sẽ khắc phục thành công lỗi kết nối được mạng internet nhưng không thực hiện được truy cập website. Khi bạn không thể xác định đúng nguyên nhân của lỗi này có thể liên hệ trực triếp với dịch vụ đăng ký lắp mạng VNPT để được hỗ trợ theo yêu cầu bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình bạn nhé!