TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Ký kết hợp đồng lắp mạng VNPT và những quy định cần nắm được

Lắp mạng VNPT Quy định lắp mạng VNPT Thủ tục lắp mạng VNPT Lắp mạng VNPT giá rẻ


Ký kết hợp đồng lắp mạng VNPT và những quy định cần nắm được

Lắp mạng VNPT hiện đang là dịch vụ được ưa chuộng và đánh giá rất cao từ phía người dùng internet tại Việt Nam với những ưu điểm tuyệt vời. Tuy nhiên, để đảm bảo cho quyền lợi trong quá trình sử dụng cũng như tránh những rắc rối không cần thiết bạn nên nắm được những quy định quan trọng ngay sau đây.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Tìm hiểu những kiến thức và nắm rõ thông tin về quy định cần thiết khi ký kết hợp đồng dịch vụ lắp mạng VNPT là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi người dùng. Theo đó, bạn không những an tâm về chất lượng dịch vụ, được nhà mạng đảm bảo các quyền lợi chính đáng mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình đăng ký lắp đặt dịch vụ. Cụ thể, các quy định dành riêng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau như sau:

Khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình

+ Để đăng ký lắp mạng VNPT, khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình cần chuẩn bị cho mình bản CMND photo.

+ Khách hàng sẽ phải đóng phí trước cho dịch vụ, số tiền phí này không được viết bằng tay mà được in trên phiếu thu sẵn. Hợp đồng hoàn thành, nhân viên lắp mạng VNPT sẽ tiến hành xuất hóa đơn giá trị gia tăng để đưa cho khách hàng.

+ Trường hợp hợp đồng đã ký kết song lại không thể triển khai lắp đặt mạng internet tại địa điểm đó, nhà mạng VNPT sẽ hoàn trả lại cho khách hàng chi phí đã đóng trước đó. Chính vì vậy, điều quan trọng là bạn hãy cất giữ các chứng từ được cung cấp từ dịch vụ lắp mạng VNPT cung cấp thật cẩn thận để đảm bảo cho quyền lợi của mình.

Xem thêm: Quy định lắp mạng VNPT

Khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp

Khi có nhu cầu lắp mạng VNPT, khách hàng là khối cơ quan, doanh nghiệp sẽ phải chuẩn bị các thủ tục cần thiết:

+ Bản saogiấy phép đăng ký kinh doanh/hoạt động có đóng dấu treo.

+ Hợp đồng thuê văn phòng, mặt bằng, kho xưởng… photo có dấu treo.

Việc ký kết hợp đồng lắp mạng VNPT giữa cơ quan, doanh nghiệp cùng với đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông phải do người có thẩm quyền ký và đóng dấu. Nếu không, người đi thực hiện phải xuất trình cho nhà mạng giấy ủy quyền.

Xem thêm: Thủ tục lắp mạng VNPT

Lắp đặt mạng VNPT dành cho điểm kinh doanh internet

Đối với các điểm kinh doanh internet, khi muốn đăng ký lắp đặt mạng VNPT cần:

+ Chuẩn bị bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh có công chứng.

+ Chủ kinh doanh phải là người có bằng cấp hoặc chứng chỉ tin học.

+ Chi phí lắp mạng VNPT được thực hiện trực tiếp với số tiền in trên hoá đơn ngay sau khi hợp đồng được ký kết.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT giá rẻ

Với những thông tin được chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã nắm rõ hơn về quy định trong quá trình ký kết hợp đồng dịch vụ lắp mạng VNPT sao cho hiệu quả, tiết kiệm nhất. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhà mạng VNPT để được hỗ trợ tư vấn theo yêu cầu.