TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Kênh thuê riêng internet VNPT nên đăng ký sử dụng trong trường hợp nào?

Internet VNPT Thiết lập internet VNPT Số tổng đài lắp internet VNPT Đăng ký internet Viettel


Kênh thuê riêng internet VNPT nên đăng ký sử dụng trong trường hợp nào?

Kênh thuê riêng internet VNPT Leased line được biết đến là một trong những dịch vụ có khả năng cung cấp đến người dùng một hệ thống mạng kết nối chuyên biệt. Vậy dịch vụ kênh thuê riêng do nhà mạng VNPT cung cấp khách hàng nên đăng ký sử dụng trong trường hợp nào? Để có được câu trả lời thỏa mãn nhất bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Internet VNPT

Nên đăng ký kênh thuê riêng internet VNPT trong trường hợp nào?

Nhu cầu về một đường truyền mạng internet tốc độ cao, mạnh mẽ và luôn ổn định với mức chi phí hợp lý trong mọi trường hợp là điều mà bất cứ người dùng nào cũng mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần sử dụng cho mình một hệ thống kết nối mạng internet riêng biệt tại các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức mà không muốn dùng chung băng thông cùng nhiều thuê bao khác thì kênh thuê riêng internet VNPT chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Xem thêm: Thiết lập internet VNPT 

Những lợi ích từ kênh thuê riêng internet VNPT mang lại

Theo đó, khi đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích kênh thuê riêng internet VNPT Leased line khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những gì mà nhà mạng mang lại vô cùng thiết thực. Cụ thể:

+ Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì việc sở hữu riêng cho mình một hệ thống kết nối internet chuyên biệt, đảm bảo chất lượng đường truyền tối ưu, tính bảo mật cao thì Leased line sẽ là giải pháp hiệu quả nhất. Các hoạt động luôn được thực hiện một cách nhanh chóng, đường truyền không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài nên quá trình trao đổi thông tin diễn ra suôn sẻ, thuận lợi.

Xem thêm: Số tổng đài lắp internet VNPT

+ Hệ thống mạng internet được nhà mạng VNPT phủ sóng rộng khắp trên cả nước nên kênh thuê riêng của quý khách hàng sẽ có khả năng kết nối thông tin đến những chi nhánh, trụ sở và đối tác ở khắp mọi nơi. Không dừng lại ở đó, việc chú trọng đầu tư, nâng cấp hạ tầng cũng như ứng dụng băng thông quốc tế chất lượng cao còn hỗ trợ quá trình hơp tác quốc tế đạt kết quả cao nhất. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm được tối đa công sức, thời gian cũng như chi phí.

Xem thêm: Đăng ký internet Viettel

+ Đặc biệt, trong quá trình sử dụng kênh thuê riêng internet VNPT Leased line, khách hàng còn được nhà mạng hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc và khắc phục các sự cố trong thời gian sớm nhất để đảm bảo các hoạt động trao đổi thông tin, liên lạc không bị gián đoạn. Với hợp đồng ký kết dịch vụ, khách hàng sẽ được nhà mạng VNPT bảo vệ quyền lợi nên nếu như không được thực hiện đúng những cam kết đã thỏa thuận bạn hoàn toàn có quyền yêu cầu về bồi thường thiệt hại.