TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Hộ gia đình nên lựa chọn mạng internet VNPT 4G hay cáp quang?

VNPT internet cáp quang Internet VNPT Internet Viettel khuyến mãi Dịch vụ internet VNPT


Hộ gia đình nên lựa chọn mạng internet VNPT 4G hay cáp quang?

Công nghệ mạng 4G ra đời đã đem đến giải pháp về mạng internet VNPT mới cho người dùng song liệu nó có thể thay thế cho đường truyền cáp quang mà các hộ gia đình đang sử dụng hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Được triển khai từ đầu năm 2017, mạng internet 4G đã nhanh chóng tiếp cận đến người dùng và cung cấp thêm nhiều thiết bị, gói cước hợp lý. Theo đó, người dùng mạng VNPT có thể phát wifi từ 4G. Sở hữu ưu điểm về tốc độ truy cập internet cao, đã có không ít người kỳ vọng công nghệ mạng 4G sẽ có khả năng thay thế cho đường truyền cáp quang VNPT đang được các gia đình sử dụng.

Hộ gia đình nên lựa chọn mạng internet VNPT 4G hay cáp quang?

Xem thêm: Internet VNPT

Tuy nhiên, theo một số ý kiến phản hồi từ người dùng thì công nghệ mạng băng thông rộng 4G VNPT chỉ thích hợp đảm bảo cho kết nối mạng không dây linh hoạt song lại khó có thể đáp ứng về nhu cầu sử dụng internet cho nhiều thiết bị với các nội dung tiêu tốn những dữ liệu đòi hỏi yêu cầu cao.

Theo chia sẻ từ chị Hoàng Hải Yến – Hà Nội, sau thời gian sử dụng thử nghiệm công nghệ mạng 4G VNPT và bộ phát wifi đã hết gói dung lượng cao nhất trong thời gian ngắn, do đó phải hạn chế nhu cầu sử dụng mạng internet của các thành viên trong gia đình. Trong khi đó, phí mua thêm dung lượng cho gói cước 4G lại tốn hơn rất nhiều so với thời gian sử dụng mạng cáp quang VNPT trước đó.

Xem thêm: VNPT internet cáp quang

Hộ gia đình nên lựa chọn mạng internet VNPT 4G hay cáp quang?

Bởi vậy mà internet VNPT cáp quang đã tỏ rõ về lợi thế của mình như tốc độ cao, ổn định trong mọi điều kiện sử dụng và quan trọng hơn cả là không giới hạn người dùng về dung lượng. Hơn thế, cáp quang VNPT có thể đạt tốc độ lên đến 1Gbps so với mức lý tưởng của mạng internet 4G chỉ rơi vào 300Mbps. Nếu như mạng 4G muốn đảm bảo về tốc độ sẽ giới hạn về số lượng thiết bị truy cập, nhưng đối với mạng cáp quang kết nối luôn được duy trì thông suốt, dễ dàng chia sẻ cho nhiều thiết bị.

Xem thêm: Dịch vụ internet VNPT

Không những thỏa mãn về nhu cầu sử dụng mạng internet mà lựa chọn các gói cước cáp quang VNPT khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như tặng kèm thiết bị phát wifi miễn phí, giảm giá cước sử dụng…

Xem thêm: Internet Viettel khuyến mãi

Theo đại diện từ nhà mạng VNPT mục tiêu hoạt động của họ là cung cấp cho khách hàng đường truyền internet tốc đô cao, bảo mật tốt, giá thành rẻ, không giới hạn nhu cầu sử dụng. Và dịch vụ internet VNPT FiberVNN sẽ phù hợp hơn cả đối với những khách hàng sử dụng mạng cho hộ gia đình hay doanh nghiệp, tổ chức.