TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Hệ thống mạng wifi VNPT mang đến sự thành công cho các sự kiện, hội nghị

Wifi VNPT Dịch vụ lắp wifi VNPT Tìm hiểu wifi VNPT Tổng đài cáp quang Viettel


Hệ thống mạng wifi VNPT mang đến sự thành công cho các sự kiện, hội nghị

Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ mạng đều đưa ra quy định chung đối với khách hàng khi sử dụng internet đó là cam kết thời gian ít nhất từ 12-24 tháng. Tuy nhiên, các sự kiện, hội nghị lại thường chỉ diễn ra trong một thời gian ngắn khiến không ít người lo lắng về vấn đề mạng internet. Đừng quá lo lắng, hệ thống mạng wifi VNPT sẽ giải quyết nỗi lo này một cách có hiệu quả nhất.

Xem thêm: Wifi VNPT

Để đảm bảo sự kết nối thông suốt trong suốt quá trình diễn ra hội nghị, sự kiện thì mạng wifi VNPT sẽ trở thành lựa chọn hợp lý nhất khi mà công nghệ mạng không dây không những đảm bảo về tốc độ, đường truyền mà còn không bị ràng buộc về mặt thời gian.

Hệ thống mạng wifi VNPT mang đến sự thành công cho các sự kiện, hội nghị

Những lo lắng về mạng internet cho sự kiện, hội nghị

Bất cứ ai khi tiến hành tổ chức sự kiện hay hội nghi điều quan tâm đầu tiên chính là về đường truyền mạng internet với:

+ Thiết bị wireless phải đáp ứng cho số lượng lớn người truy cập đồng thời cùng lúc nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến tính chuyên nghiệp của đơn vị, tổ chức thực hiện.

+ Nguồn đầu tư tài chính lớn.

+ Thiết bị chuyên dụng khó vận hành.

Xem thêm: Dịch vụ lắp wifi VNPT

Tất cả những lo lắng này của bạn sẽ được hệ thống wifi VNPT dành riêng cho sự kiện, hội nghị đáp ứng hoàn hảo.

Ưu điểm của hệ thống wifi VNPT dành cho sự kiện, hội nghị

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo, hệ thống wifi VNPT hứa hẹn khiến khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ nhà mạng cung cấp. Theo đó:

+ Nhân viên tư vấn của nhà mạng VNPT sẽ nắm thông tin cũng như nhu cầu của khách hàng để thống nhất và nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp địa điểm diễn ra sự kiện, hội nghị khảo sát tình hình cụ thể.

Hệ thống mạng wifi VNPT mang đến sự thành công cho các sự kiện, hội nghị

Xem thêm: Tìm hiểu wifi VNPT

+ Sau khi khảo sát, nhà mạng VNPT sẽ tiến hành báo giá thiết bị, chi phí dịch vụ cùng thời gian triển khai cho khách hàng.

+ Thời gian thực hiện sẽ tùy thuộc cụ thể vào quy mô của sự kiện, hội nghị và nhà mạng sẽ chịu trách nhiệm theo dõi, bảo trì trong toàn bộ quá trình.

+ Các thiết bị wifi VNPT cung cấp cho khách hàng chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của sự kiện, hội nghị.

Xem thêm: Tổng đài cáp quang Viettel

Hệ thống mạng wifi VNPT cho sư kiện, hội nghị sẵn sàng đưa ra phương hướng sử dụng hợp lý, hiệu quả nhất. Thông tin chi tiết về dịch vụ wifi VNPT khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài nhà mạng hoặc đến điểm giao dịch vụ VNPT gần nhất để được hỗ trợ trao đổi cụ thể, giúp sự kiện, hội nghị diễn ra thuận lợi.