TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Gói cước internet VNPT Fiber16 tốc độ 16Mbps giá rẻ bất ngờ

Chương trình khuyến mãi internet VNPT Hòa mạng internet VNPT Internet VNPT Gói cước internet Viettel rẻ nhất


Gói cước internet VNPT Fiber16 tốc độ 16Mbps giá rẻ bất ngờ

Là một trong những nhà mạng được người dùng yêu thích nhất tại thị trường viễn thông Việt Nam với khả năng đem đến nhiều gói cước dịch vụ internet ưu đãi, VNPT đang ngày càng khẳng định về vị thế của mình so với các đối thủ khác. Trong đó đặc biệt phải kể đến sức hấp dẫn từ gói cước internet VNPT Fiber16 tốc độ 16Mbps giá rẻ bất ngờ nhà mạng dành cho khách hàng của mình.

Xem thêm: Internet VNPT

Luôn chú trọng vào việc đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng vượt trội, nhà mạng VNPT luôn đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu về sử dụng mạng internet tốc độ cao của người dùng cũng như giúp tiết kiệm chi phí cho mọi đối tượng thông qua các gói cước giá rẻ. Theo đó, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một dịch vụ internet hoàn hảo thì Fiber16 tốc độ 16Mbps sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Gói cước internet VNPT Fiber16 tốc độ 16Mbps giá rẻ bất ngờ

Ưu đãi từ gói cước Fiber16 tốc độ 16Mbps

Gói cước internet VNPT Fiber16 tốc độ 16Mbps mới nhất được Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam tung ra đem đến cho người dùng sự lựa chọn mới khi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về dung lượng cực lớn, tốc độ cao, linh hoạt trong quá trình thanh toán.

Xem thêm: Hòa mạng internet VNPT

Khi đăng ký sử dụng gói cước Fiber16 tốc độ 16Mbps khách hàng sẽ có cơ hội được nhà mạng VNPt miễn phí cước hòa mạng và được hưởng nhiều mức ưu đãi trong từng thời điểm cụ thể. Ngoài ra, thanh toán theo hình thức trả trước càng dài khách hàng sẽ có cơ hội hưởng lợi lớn như:

+ Trả trước 6 tháng được giảm 18% cước.

+ Trả trước 12 tháng được giảm 25% cước.

+ Trả trước 18 tháng được giảm 30% cước.

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi internet VNPT

Thủ tục và quy trình đăng ký sử dụng gói cước Fiber16 tốc độ 16Mbps

Gói cước internet VNPT Fiber16 tốc độ 16Mbps giá rẻ bất ngờ

Để đăng ký sử dụng gói cước Fiber16 tốc độ 16Mbps giá rẻ bạn hãy chuẩn bị các thủ tục cần thiết sau:

+ Bản photo CMND của người đứng tên hợp đồng đối với đối tượng khách hàng là cá nhân, hộ gia đình.

+ Đối với doanh nghiệp, tổ chức chuẩn bị Giấy đăng ký kinh doanh bản photo và CMND của người đại diện đi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Xem thêm: Gói cước internet Viettel rẻ nhất

Sau đó, khách hàng liên hệ trực tiếp đến tổng đài VNPT hoặc đến các điểm giao dịch của nhà mạng gần nhất để được hỗ trợ về quy trình đăng ký sử dụng gói cước Fiber16 tốc độ 16Mbps giá rẻ.

Nhân viên dịch vụ VNPT sẽ đến tận địa điểm của khách hàng để tiến hành làm hợp đồng, đưa ra những tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nghĩa vụ cũng như quyền lợi khi sử dụng gói cước internet VNPT Fiber16 tốc độ 16Mbps. Thời gian triển khai công việc diễn ra nhanh chóng chỉ từ 1-3 ngày làm việc.