TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Giải đáp thắc mắc về lắp mạng VNPT khi không có sổ hộ khẩu

Lắp mạng VNPT Lắp mạng VNPT khi không có hộ khẩu Lắp mạng VNPT cần những gì Lắp mạng Viettel khi không có hộ khẩu


Việc lắp mạng VNPT khi không có sổ hộ khẩu có thực hiện được không là một trong những vấn đề được đặc biệt quan tâm hiện nay, nhất là với những đối tượng khách hàng như sinh viên, công nhân ở trọ. Để giải đáp thắc mắc chi tiết về mối băn khoăn này bạn đừng bỏ qua bài viết hữu ích ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Có không ít các dịch vụ internet từ nhiều đơn vị viễn thông yêu cầu khi lắp mạng internet là khách hàng phải có sổ hộ khẩu chính chủ để đảm bảo giải quyết những vấn đề phát sinh không đáng có trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, chính điều này lại là trở ngai đối với nhiều người khi ở trọ muốn lắp đặt, sử dụng mạng internet.

Thấu hiểu được sự lo lắng này mà nhà mạng VNPT đã cố gắng để đơn giản hóa mọi thủ tục. Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu lắp mạng VNPT sẽ không cần phải có sổ hộ khẩu chính chỉ mà mọi rắc rối, phát sinh vẫn được cam kết hỗ trợ kịp thời, đúng theo quy định.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT khi không có hộ khẩu

Quy trình lắp đặt mạng VNPT không có sổ hộ khẩu

Lắp mạng VNPT không có sổ hộ khẩu sẽ được thực hiện với quy trình các bước như sau:

+ Bước 1: Khách hàng có thể liên hệ yêu cầu lắp mạng với đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông thông qua số tổng đài hoặc điểm giao dịch vụ VNPT gần mình nhất.

+ Bước 2: Nhân viên tư vấn tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng, đưa ra tư vấn cụ thể về các gói cước để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí nhất cũng như xếp lịch hẹn khảo sát hạ tầng lắp mạng VNPT.

+ Bước 3: Nhân viên kỹ thuật khảo sát hạ tầng tại địa điểm của khách hàng để xác định về khả năng thi công.

+ Bước 4: Ký kết hợp đồng dịch vụ lắp mạng VNPT và triển khai lắp đặt.

Xem thêm: Lắp mạng VNPT cần những gì

Yêu cầu lắp mạng VNPT không có sổ hộ khẩu

Khách hàng khi không có sổ hộ muốn lắp mạng VNPT chỉ cần chuẩn bị CMND photo và có bản chính để đối chiếu. Bên cạnh đó, nhà mạng sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc có thể là từ 1-2 tháng cước sử dụng, đến khi không còn nhu cầu nữa sẽ được hoàn trả 100%. Đặc biệt, lắp mạng VNPT thanh toán cước trả trước 6 tháng đến 12 tháng sẽ không phải đặt cọc đối với mọi gói cước sử dụng.

Xem thêm: Lắp mạng Viettel khi không có hộ khẩu

Không những không cần phải có sổ hộ khẩu mà dịch vụ lắp mạng VNPT còn dành tặng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng nên bạn đừng chần chừ, hãy nhanh chóng liên hệ đến nhà mạng đăng ký và tận hưởng những trải nghiệm mạng internet tuyệt vời nhất ngay hôm nay.