TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Giải đáp thắc mắc khi có nhu cầu đổi địa chỉ lắp đặt cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Lắp cáp quang VNPT cần những gì Cáp quang VNPT ổn định nhất Cáp quang Viettel


Giải đáp thắc mắc khi có nhu cầu đổi địa chỉ lắp đặt cáp quang VNPT

Vì lý do nào đó mà bạn cần phải chuyển đổi địa chỉ lắp đặt mạng cáp quang VNPT nhưng không biết thực hiện như thế nào mà vẫn có cơ hội hưởng những ưu đãi như gói cước internet hiện tại thì cũng đừng quá lo lắng. Những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ thực sự hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Mạng cáp quang VNPT được đánh giá là một trong những dịch vụ internet chinh phục rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau tại thị trường Việt Nam với số lượng thuê bao đăng ký không ngừng gia tăng theo thời gian. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vì thay đổi môi trường sống hay làm việc, học tập mà có không ít người dùng mong muốn được chuyển đổi địa điểm lắp đặt internet cáp quang song không biết phải làm như thế nào?

Xem thêm: Lắp cáp quang VNPT cần những gì

Trường hợp hợp đồng dịch vụ cáp quang VNPT vẫn còn thời hạn

Trường hợp bạn mong muốn chuyển đổi địa chỉ lắp đặt mạng cáp quang VNPT mà hợp đồng dịch vụ vẫn còn thời hạn bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn cụ thể sau đây:

+ Liên hệ nhanh chóng đến tổng đài nhà mạng VNPT để được tiếp nhận yêu cầu. Nhân viên dịch vụ sẽ tiến hành khảo sát về khả năng cung cấp internet cáp quang tại địa chỉ mới của khách hàng.

+ Chủ hợp đồng dịch vụ cần chuẩn bị CMND cùng hợp đồng dịch vụ ký kết với nhà mạng VNPT trước đó.

+ Tiếp theo, bạn cần đến điểm giao dịch VNPT gần nhất để hỗ trợ các thủ tục chuyển đổi địa chỉ lắp đặt mạng internet.

+ Thủ tục hoàn tất sau từ 2 - 4 ngày và nhân viên kỹ thuật VNPT sẽ đến địa điểm mới của khách hàng tiến hành lắp đặt dịch vụ cáp quang (đủ điều kiện về hạ tầng tại khu vực đó).

Xem thêm: Cáp quang VNPT ổn định nhất

Trường hợp thời gian hợp đồng đã hết

Với hợp đồng dịch vụ mạng cáp quang VNPT đã hết thời hạn mà khách hàng muốn chuyển đổi địa chỉ lắp đặt mới thật đơn giản. Bạn chỉ cần hủy gói cước hiện tại đang sử dụng ở địa điểm cũ và tiến hành đăng ký với nhà mạng VNPT về gói cước dịch vụ mới. Những ưu đãi của gói cước đăng ký sử dụng ở địa điểm mới tùy thuộc vào chính sách áp dụng mà dịch vụ của VNPT sẽ đưa ra cho bạn những lợi ích tương tự như ở địa chỉ đăng ký cũ.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

Hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn biết được các trường hợp cụ thể khi có nhu cầu chuyển đổi địa chỉ lắp đặt mạng cáp quang VNPT mới nhằm đáp ứng tốt nhất cho mọi nhu cầu sử dụng.