TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

F-Secure SAFE – Giải pháp bảo mật internet VNPT hiện đại nhất

internet VNPT miễn phí hòa mạng internet VNPT gói cước internet VNPT hiện tại Internet Viettel khuyến mãi


Là đơn vị tiên phong trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo mật internet tốt nhất cho người dùng hiện nay tại thị trường viễn thông Việt Nam, nhà mạng VNPT mới cho ra mắt phần mềm F-Secure SAFE hiện đại. Theo đó, khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ internet VNPT sẽ được cung cấp giải pháp bảo mật toàn diện F-Secure SAFE, đảm bảo tốc độ cao với dung lượng không giới hạn, lượng truy cập ổn định.

Xem thêm: Internet VNPT

Các tính năng của phần mềm bảo mật F-Secure SAFE

Mới xuất hiện cách đây thời gian ngắn song giải pháp bảo mật người dùng internet VNPT F-Secure SAFE đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm với những đánh giá tích cực. Không chỉ là phần mềm bảo mật internet đầu tiên tại Việt Nam được nhà mạng VNPT cung cấp đến khách hàng mà F-Secure SAFE còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội giúp người dùng hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng. Theo đó:

+ F-Secure SAFE có chức năng chính là diệt trừ virus, Spyware, Trojan, ransomware, bảo vệ thông tin của người dùng trước các nguy cơ tấn công an ninh mạng.

+ Giúp các bậc phục huynh an tâm về việc truy cập, sử dụng mạng internet của con em mình khi phần mềm F-Secure SAFE có khả năng bảo vệ trẻ em khỏi những nội dung không lành mạnh.

Xem thêm: Miễn phí hòa mạng internet VNPT

+ Đặc biệt, đối với những người dùng thường xuyên sử dụng hình thức giao dịch online banking hay các hình thức thanh toán trực tuyến thì F-Secure SAFE sẽ đảm bảo cho sự an toàn tuyệt đối nhất.

+ Trong trường hợp người dùng bị thất lạc thiết bị di động, phần mềm bảo mật internet VNPT F-Secure SAFE còn có thể định vị hay cung cấp công cụ thực hiện xoá dữ liệu, khoá máy và mật khẩu cài sẵn để nếu không phải là chủ sở hữu sẽ không thể mở và sử dụng thiết bị được.

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký sử dụng phần mềm F-Secure SAFE

Thời gian áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt mà nhà mạng VNPT tri ân khách hàng đăng ký dịch vụ internet là từ ngày 1/7/2017 đến hết ngày 30/9/2017. Khách hàng khi đăng ký dịch vụ FiberVNN mới sẽ được miễn phí 12 tháng sử dụng phần mềm bảo mật internet VNPT F-Secure SAFE đối với 01 thiết bị mới.

Xem thêm: Gói cước internet VNPT hiện tại

Các gói cước internet VNPT dành cho giải pháp bảo mật mới F-Secure SAFE khá đa dạng, đáp ứng hiệu quả về nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hơn thế, nhà mạng VNPT mới đây đã triển khai việc nâng cấp chất lượng, tốc độ của các gói cước nhưng vẫn giữ nguyên mức giá cước không đổi nhằm thỏa mãn nhu cầu truy cập internet tốc độ cao, giá rẻ của mọi khách hàng.

Xem thêm: Internet Viettel khuyến mãi

Theo quan điểm của nhà mạng VNPT thì việc chạy đua để giám giá cước các gói dịch vụ internet không phải là hướng đi lâu dài mà quan trọng hơn cả là chú trọng vào nâng cấp chất lượng dịch vụ, đồng thời quan tâm, đáp ứng các nhu cầu cần thiết như bảo mật dành cho khách hàng mới là hướng phát triển bền vững nhất.