TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Đường truyền internet VNPT bị chậm có thể xuất phát từ các nguyên nhân sau

Internet VNPT Internet VNPT cá nhân Internet VNPT gia đình Viettel internet cáp quang


Đường truyền internet VNPT bị chậm có thể xuất phát từ các nguyên nhân sau

Với khả năng cung cấp đến người dùng nhiều dịch vụ viễn thông chất lượng cao nên mạng internet VNPT luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay trên thị trường. Mặc dù đã được cam kết về chất lượng đường truyền song trong quá trình sử dụng người dùng khó chó thể tránh khỏi sự chậm chạm của tốc độ truy cập internet.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả cho những trường hợp cụ thể ngay sau đây bạn nhé!

Xem thêm: Internet VNPT

Người dùng sử dụng đường truyền cáp đồng cũ

Đường truyền internet VNPT cáp đồng cũ thường gặp những sự cố bởi tác động từ thời tiết, nhất là trong những ngày có mưa bão nên khiến cho tín hiện mạng chậm hơn, chập chờn. Nguyên nhân này khó khắc phục được, thay vào đó bạn hãy chuyển sang đường truyền internet cáp quang VNPT mới để đảm bảo về tín hiệu luôn mạnh mẽ, ổn định.

Xung đột giữa modem và router wifi

Nếu như người dùng sử dụng đồng thời cả modem và chiếc router wifi do nhà mạng VNPT cung cấp sẽ gây ra những xung đột, từ đó chất lượng truy cập mạng internet sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Để hạn chế tình trạng này bạn có thể cài đặt lại cho router, cấu hình địa chỉ IP thuộc dải khác của modem.

Xem thêm: Internet VNPT cá nhân

Chia sẻ tài nguyên mạng cho quá nhiều thiết bị

Trường hợp có quá nhiều thiết bị cùng sử dụng chung một đường truyền internet với mức độ cao sẽ khiến cho modem phải hoạt động hết công suất sẽ làm cho quá trình giải mã tín hiệu gặp vấn đề. Hạn chế các thiết bị sử dụng chung mạng internet VNPT và không nên download hoặc xem phim vào giờ cao điểm… sẽ là cách khắc phục hiệu quả nhất dành cho bạn lúc này.

Xem thêm: Internet VNPT gia đình

Bị trộm wifi

Mạng wifi thực sự tiện ích trong cuộc sống hiện đại song bạn hoàn toàn có thể phải chia sẻ tài nguyên mạng với những người mà mình không mong muốn bởi mật khẩu bị lộ. Điều đó không chỉ làm tốc độ truy cập internet bị suy giảm đáng kể mà nguy cơ mất an toàn thông tin cũng gia tăng. Vì thế, bạn đừng quên việc đặt mật khẩu thật khó cho mạng wifi internet VNPT mình đang sử dụng nhé!

Máy tính bị nhiễm virus

Máy tính của người dùng bị nhiễm virus là nguyên nhân có thể chiếm đến khoảng 30% tốc độ truy cập mạng internet bị yếu không xuất phát từ nhà mạng. Theo đó, bạn hãy thường xuyên sử dụng các phần mềm chống virus để thiết bị được bảo vệ và không làm ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mạng.

Xem thêm: Viettel internet cáp quang

Mất tín hiệu internet do đứt đây cáp

Dây cáp mạng bị đứt, chập chờn hay gặp các sự cố mà bạn không thể khắc phục với tín hiệu đèn trên thiết bị modem đều không sáng thì đó là lỗi từ đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông, có thể họ đang nâng cấp, bảo trì cho đường truyền internet VNPT. Bạn đừng quá lo lắng mà hãy bình tĩnh, liên hệ trực tiếp đến nhà mạng để được hỗ trợ kiểm tra, khắc phục trong thời gian sớm nhất.