TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Điều kiện và thủ tục lắp đặt cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Cáp quang VNPT rẻ nhất Quy định lắp cáp quang VNPT Đăng ký cáp quang Viettel


Công nghệ mạng cáp quang hiện đại với những ưu điểm vượt trội đã được các đơn vị viễn thông tại Việt Nam nhanh chóng ứng dụng, triển khai đến người dùng internet với chất lượng hoàn hảo nhất. Trong đó đặc biệt phải kể đến cáp quang VNPT.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về chất lượng thực sự của mạng cáp quang VNPT cũng như điều kiện, thủ tục lắp đặt như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây nhé!

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Những ưu điểm nổi bật của cáp quang VNPT

Mạng cáp quang VNPT hiện là một trong những dịch vụ được người dùng internet tại Việt Nam quan tâm đặc biệt và đánh giá cao bởi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

+ Về chất lượng đường truyền: So với các đơn vị viễn thông lớn khác như Viettel hay FPT thì tốc độ mạng cáp quang VNPT cũng không có sự chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên, mạng VNPT luôn đảm bảo ở mức cao nhất về sự ổn định, mạnh mẽ trong mọi hoàn cảnh, không bị tác động bởi ngoại cảnh và vượt trội hơn hẳn đó chính là đường truyền quốc tế băng thông lớn.

Xem thêm: Cáp quang VNPT rẻ nhất

+ Nhờ vào việc chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật với nhiều tuyến cáp ngầm, nhiều trạm phát sóng nên sẽ giúp rút ngắn khoảng cách đường cáp đến điểm lắp đặt cho khách hàng. Đồng thời còn giúp hạn chế tối đa những sự cố thường gặp đối với mạng internet như đứt cáp, chập chờn…

+ Các gói cước mạng cáp quang VNPT rất đa dạng, giá thành hợp lý, tốc độ khác nhau phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng của bất cứ đối tượng khách hàng nào.

+ Đặc biệt, nhà mạng VNPT còn thường xuyên dành tặng khách hàng sử dụng mạng cáp quang nhiều ưu đãi lớn.

+ Thời gian triển khai lắp đặt dịch vụ nhanh chóng, khắc phục sự cố kịp thời và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24.

Xem thêm: Quy định lắp cáp quang VNPT

Điều kiện và thủ tục lắp đặt cáp quang VNPT

Để đăng ký lắp đặt thành công dịch vụ cáp quang VNPT, khách hàng cần đáp ứng điều kiện với các thủ tục cần thiết cụ thể như sau:

+ Đối với các nhân là người Việt Nam chỉ cần chuẩn bị CMND bản photo không cần có công chứng.

+ Đối với cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp càn chuẩn bị Giấy phép hoạt động, kinh doanh có có đóng dấu và CMND bản photo của người đăng ký dịch vụ đứng tên hợp đồng lắp đặt cáp quang VNPT theo pháp lý.

Xem thêm: Đăng ký cáp quang Viettel

+ Những khách hàng là người nước ngoài đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam sẽ cần có bản sao hộ chiếu còn thời hạn và tiến hành đặt cọc theo quy định hiện hành của dịch vụ mạng cáp quang VNPT. Số tiền đặt cọc này sẽ được hoàn trả trong trường hợp khách hàng không còn nhu cầu sử dụng, chấm dứt hợp đồng dịch vụ.