TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Điều kiện hưởng khuyến mãi dịch vụ MyTV tích hợp trên cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Làm sao lắp cáp quang VNPT Chương trình khuyến mãi cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Điều kiện hưởng khuyến mãi dịch vụ MyTV tích hợp trên cáp quang VNPT

MyTV là dịch truyền truyền hình tiện ích được tích hợp trên đường truyền cáp quang VNPT chất lượng cao. Tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ người dùng sẽ có cơ hội được hưởng nhiều chính sách hỗ trợ khuyến mãi từ nhà mạng VNPT.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Tuy nhiên, nhiều người dùng lại tỏ ra lo ngại rằng việc áp dụng khuyến mãi đối với dịch vụ truyền tình MyTV liệu nhà mạng VNPT có căn cứ theo điều kiện gì hay không? Hãy cùng theo dõi chi tiết bài viết dưới đây để nắm được điều kiện hưởng khuyến mãi dịch vụ MyTV trên đường truyền intenet cáp quang VNPT tốc độ cao bạn nhé!

Đối tượng nào được phép đăng ký tham gia đăng ký sử dụng MyTV?

Dịch vụ MyTV được nhà mạng triển khai trên đường truyền cáp quang hiện đại FiberVNN. Theo đó, khách hàng là những đối tượng thuộc diện như sau sẽ được nhà mạng VNPT hỗ trợ triển khai dịch vụ truyền hình MyTV:

Xem thêm: Làm sao lắp cáp quang VNPT

+ Khách hàng chuyển đổi sử dụng từ đường truyền internet MegaVNN sang FiberVNN và ký hợp đồng sử dụng dịch vụ MyTV mới trên đường truyền cáp quang FiberVNN.

+ Đối tượng người dùng là khách hàng đăng ký sử dụng cáp quang FiberVNN ký hợp đồng mới dịch vụ MyTV tích hợp trên đường truyền internet tốc độ cao.

Điều kiện hưởng khuyến mãi dịch vụ MyTV tích hợp trên cáp quang VNPT

Nhà mạng VNPT sẽ tiến hành lắp đặt truyền hình MyTV trên đường dây cáp quang FiberVNN có sẵn hoặc đồng thời theo dịch vụ mới ký kết.

  • Đối bao MyTV thứ nhất:

+ Nhà mạng trang bị cho khách hàng bộ giải mã STB.

+ Khách hàng đóng trước một khoản tiền cho thuê bao cước sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV và trừ dần tính từ tháng cước thứ 13 bắt đầu khi khách hàng hòa mạng.

+ Với khách hàng không lựa chọn hình thức thanh toán đóng cước phí sử dụng trước sẽ được nhà mạng giảm 50% giá bán bộ thiết bị giải mã STB.

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi cáp quang VNPT

  • Lắp đặt MyTV thứ hai:

Trường hợp người dùng có nhu cầu sử dụng hai thuê bao MyTV lắp đặt trên cùng một đường truyền cáp quang FiberVNN sẽ hưởng những ưu đãi cụ thể:

+ Ưu đãi 50% giá bán bộ thiết bị giải mã tín hiệu STB.

+ Thực hiện chính sách giảm giá cước cho khách hàng tại địa chỉ đăng ký cụ thể theo quy định hiện hành của nhà mạng VNPT.

Điều kiện cần thiết khách hàng cần đáp ứng được khi muốn hưởng trọn chương trình khuyến mãi từ dịch vụ MyTV do Nhà mạng VNPT cung cấp đó là:

Xem thêm: Cáp quang Viettel

+ Cam kết sử dụng dịch vụ ít nhất 24 tháng tính từ tháng hòa mạng với truyền hình MyTV lắp đặt đồng thời cùng dịch vụ cáp quang FiberVNN hoặc trên đường truyền FiberVNN đã có sẵn.

+ Nếu khách hàng sử dụng gói cước thuê bao thấp có thể yêu cầu nâng cấp gói cước cao hơn trong thời gian sử dụng, tuy nhiên hình thức này không được áp dụng ngược lại.