TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Dịch vụ wifi VNPT giúp cha mẹ chăm sóc con trẻ chu đáo, an toàn

Wifi VNPT Wifi VNPT gia đình CTKM wifi VNPT Lắp đặt internet Viettel


Sự phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên công nghệ thông tin đã đem đến nhiều lợi ích ngoài mong đợi cho con người song chính điều này lại trở thành nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh khi con em mình tiếp cận quá sớm đối với internet. Hiểu được tâm lý đó mà dịch vụ wifi VNPT đã giúp cha mẹ chăm sóc con trẻ một cách chu đáo, an toàn khi cho ra mắt KidSafe.

Xem thêm: Wifi VNPT

Đối tượng và điều kiện để sử dụng dịch vụ KidSafe

Dịch vụ KidSafe được nhà mạng VNPT cung cấp đã đem đến cho các bậc phụ huynh một giải pháp quản lý, bảo vệ con em của mình trước những mối nguy hại từ mạng internet. Theo đó, đối tượng sử dụng dịch vụ bao gồm các thuê bao wifi VNPT đang hoạt động. Khách hàng có thể đăng ký dịch vụ qua website trực tuyến hoặc hệ thống trợ kinh doanh, bán hàng của nhà mạng VNPT.

Xem thêm: Wifi VNPT gia đình

Các tính năng của dịch vụ KidSafe bao gồm:

+ Quản lý quá trình sử dụng dịch vụ mobile internet các con.

+ Thuê bao con không thể thực hiện truy cập vào những website có nội dung độc hại trên internet.

+ Thuê bao cha mẹ có thể xem lại lịch sử, việc sử dụng dịch vụ mobile internet của con em mình qua website dịch vụ khi có wifi VNPT internet.

+ Trường hợp thuê bao con có đăng ký gói cước thì việc sử dụng dịch vụ từ thuê bao cha mẹ sẽ không hề có bất cứ tác động nào đến chu kỳ gói cước.

Xem thêm: CTKM wifi VNPT

Dịch vụ an toàn internet KidSafe cho trẻ

Dịch vụ wifi VNPT KidSafe là tiện ích có khả năng hỗ trợ bố mẹ bảo vệ cũng như quản lý con em của mình một cách có hiệu quả khi sử dụng mạng internet. Người dùng sẽ được bảo vệ khỏi tác động  tiêu cực từ các website độc hại mà vẫn có cơ hội thỏa sức khám phá không gian bất tận từ mạng internet. Ứng dụng KidSafe sẽ tự động phát hiện và tìm cách đưa con trẻ ra khỏi các website độc hại kể cả trong trường hợp kẻ xấu dụ dỗ truy cập.

Xem thêm: Lắp đặt internet Viettel

Khi cha mẹ đăng ký dịch vụ cho con, hệ thống KidSafe sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo đến điện thoại của con và chỉ khi con nhắn tin đồng ý (Y) thì dịch vụ mới được bắt đầu kích hoạt. KidSafe rất dễ sử dụng và có thể được đăng ký và sử dụng đối với tất cả các thiết bị thông minh có kết nối mạng 3G hay wifi VNPT. Khi đăng ký sử dụng dịch vụ lần đầu tiên, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí một ngày.

Thông tin chi tiết về dịch vụ KidSafe bạn có thể tham khảo thêm tại trang web chính thức, gọi điện đến tổng đài hoặc trực tiếp tới điểm giao dịch vụ VNPT gần nhất để yêu cầu hỗ trợ.