TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Dịch vụ truyền hình và internet VNPT nên đăng ký sử dụng chung hay riêng?

Internet VNPT Tổng hợp gói cước internet VNPT Trọn gói internet VNPT Lắp mạng internet Viettel


Dịch vụ truyền hình và internet VNPT nên đăng ký sử dụng chung hay riêng?

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ truyền hình trên đường truyền internet VNPT song còn đang băn khoăn không biết nên đăng ký chung hay riêng đối với từng gói cước để tiết kiệm chi phí cũng như đạt hiệu quả tối ưu nhất? Để có được sự tư vấn cụ thể, chính xác nhất bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Internet VNPT

Kháp phá dịch vụ tích hợp truyền hình và internet VNPT

Nhằm đáp ứng tối đa cho nhu cầu sử dụng truyền hình công nghệ số và mạng internet mà nhà mạng VNPT đã nghiên cứu, cho ra đời dịch vụ tích hợp giữa truyền hình VNPT trên đường truyền internet tốc độ cao. Theo đó, người dùng giờ đây sẽ có cơ hội trải nghiệm thế giới giải trí hiện đại ngay tại nhà mà không phải đi đâu xa với sự hài lòng về chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và điều quan trọng là không chịu ảnh hưởng từ các yếu tố từ môi trường bên ngoài.

Xem thêm: Tổng hợp gói cước internet VNPT

Dịch vụ truyền hình và internet VNPT nên đăng ký sử dụng chung hay riêng?

Với nhu cầu về sử dụng đồng thời truyền hình cũng như internet mà bạn đang băn khoăn không biết nên đăng ký chung cả hai gói cước này hay đăng ký từng gói cước riêng lẻ do nhà mạng VNPT cung cấp? Đừng quá lo lắng bởi chắc chắn dịch vụ truyền hình tích hợp trên đường truyền internet VNPT sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn trong trường hợp này.

Xem thêm: Trọn gói internet VNPT

Không chỉ đảm bảo về chất lượng dịch vụ, giá thành tiết kiệm hơn so với việc đăng ký sử dụng gói cước dịch vụ riêng lẻ, nhà mạng VNPT còn thu hút khách hàng với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

+ Khách hàng có cơ hội sử dụng đường truyền mạng internet tốc độ cao công nghệ mới và dịch vụ truyền hình hiện đại.

+ Nhà mạng sẽ trang bị cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ đầu thu kỹ thuật số cùng modem wifi  4 cổng bao gồm nhiều kênh truyền hình HD và rất nhiều các kênh thường. Vì thế, bạn và những người thân yêu sẽ thỏa mãn nhu cầu giải trí hiện đại tại nhà với chất lượng cam kết tốt nhất.

+ Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo về khả năng tiết kiệm thời gian, công sức cũng như chi phí mà thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ cũng được nhà mạng đơn giản hóa với thời gian triển khai nhanh chóng.

Xem thêm: Lắp mạng internet Viettel

Với những thông tin được chia sẻ trên đây chắc chắn bạn đã nhanh chóng đưa ra cho mình quyết định đăng ký sử dụng chung hay riêng đối với dịch vụ truyền hình và internet VNPT rồi phải không nào. Thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài nhà mạng để được hỗ trợ theo yêu cầu.