TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Dịch vụ internet VNPT hỗ trợ doanh nghiệp giải pháp quản lý bán hàng thông minh

Internet VNPT quán cafe Internet VNPT nhà hàng khách sạn Internet VNPT Internet Viettel khuyến mãi


Dịch vụ internet VNPT hỗ trợ doanh nghiệp giải pháp quản lý bán hàng thông minh

Một trong những dịch vụ internet VNPT dành cho doanh nghiệp đang được quan tâm nhất hiện nay đó là VNPTKios - dịch vụ quản lý bán hàng thông minh. Lựa chọn sử dụng sản phẩm này, các doanh nghiệp, shop bán lẻ hay hệ thống nhà hàng sẽ có thể quản lý linh hoạt các hoạt động kinh doanh của mình.

Xem thêm: Internet VNPT

Dịch vụ internet VNPT hỗ trợ doanh nghiệp giải pháp quản lý bán hàng thông minh

Giải pháp quản lý bán hàng thông minh VNPTKios là gì?

VNPTKios được biết đến là một hệ thống hỗ trợ quản lý chuỗi nhà hàng cao cấp sở hữu đầy đủ những tính năng quản trị vô cùng mạnh mẽ. Hệ thống này sẽ giúp các đơn vị kinh doanh trong toàn bộ quá trình vận hành các shop bán lẻ, các nhà hàng, các quán bar/karaoke hay quán cafe cao cấp… Dịch vụ internet VNPT VNPTKios thông qua việc thiết lập hóa đơn 3 liên (bao gồm bar, bếp và thu ngân) để quản lý về doanh thu, báo cáo cho tổng hợp KPI, đồng thời quản lý các công cụ marketing.

Bởi vậy mà VNPTKios là giải pháp quản lý bán hàng thông minh mà bất cứ hoạt động kinh doanh nào cũng có thể lựa chọn sử dụng để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ, tiện lợi và tiết kiệm nguồn chi phí về nhân lực.

Xem thêm: Internet VNPT nhà hàng khách sạn

Những ưu điểm của giải pháp quản lý bán hàng thông minh VNPTKios

Sản phẩm VNPTKios thuộc dịch vụ internet VNPT hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây nên các doanh nghiệp sẽ có thể dễ dàng tiến hành xây dựng, vận hành hay phát triển đối với hệ thống quản lý kinh doanh một cách chặt chẽ nhờ những ưu điểm vượt trội như:

Dịch vụ internet VNPT hỗ trợ doanh nghiệp giải pháp quản lý bán hàng thông minh

+ Với VNPTKios, đối tượng khách hàng là doanh nghiệp sẽ sở hữu cho mình giải pháp quản lý hệ thống bán lẻ với mức chi phí khởi tạo rất rẻ; phù hợp chomọi loại hình kinh doanh.

+ Đặc biệt, thiết lập VNPTKios với giao diện thân thiện, người dùng dễ sử dụng và có thể hoạt động được trên mọi loại thiết bị, từ máy tính cho đến các thiết bị di động, nhất là phù hợp với màn hình cảm ứng.

Xem thêm: Internet VNPT quán cafe

+ Tích hợp công nghệ hybrid storage hiện đại, dịch vụ quản lý bán hàng thông minh VNPTKios được cung cấp bới internet VNPT cho phép người dùng sử dụng được cả ở chế độ online và offline. Nhờ vậy mà hoạt động quản lý bán hàng luôn được đảm bảo ngay cả khi không có kết nối mạng internet.

+ Trong khi đó, công nghệ smart filter của phần mềm VNPTKios lại có nhiệm vụ lọc và triết xuất dữ liệu nhanh chóng, giúp doanh nghiệp theo dõi chặt chẽ về doanh thu một cách chính xác.

+ VNPTKios cho phép người dùng mở rộng số lượng cửa hàng không giới hạn trong chuỗi.

+ Nhờ công nghệ bảo mật RSA2018 mà VNPTKios giúp đảm bảo sự an toàn trong từng giao dịch kinh doanh; dữ liệu luôn được tập trung với cơ chế bảo mật mạnh mẽ.

Xem thêm: Internet Viettel khuyến mãi

Phần mềm VNPTKios trong dịch vụ internet VNPT đem đến cho các doanh nghiệp lựa chọn gói cước cơ bản tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế như phí khởi tạo là 800.000 nghìn đồng/điểm; gói cước 1,55 triệu đồng/năm; hoặc gói nâng cao giá cước 2,55 triệu đồng/năm.