TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Để đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT tại nhà nhanh chóng nhất

Cáp quang VNPT Lắp cáp quang VNPT Dịch vụ cáp quang VNPT Đăng ký cáp quang Viettel


Với những lợi ích thiết thực dành cho người dùng mà lắp đặt cáp quang VNPT đã trở nên phổ biến và trở thành quyết định sáng suốt nhất trước nhiều dịch vụ được cung cấp bởi nhiều đơn vị viễn thông trên thị trường. Nếu bạn đang có ý định đăng ký lắp đặt cáp quang VNPT tại nhà nhanh chóng nhất đừng bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây nhé!

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Khả năng ứng dụng thành công nhiều công nghệ viễn thông hiện đại mới mà mạng lưới internet VNPT đã phủ sóng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Bởi vậy mà bất cứ nhu cầu lắp đặt cáp quang VNPT nào của người dùng internet đều được nhà mạng hỗ trợ nhanh chóng nhất ngay tại nhà với quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp, chu đáo. Giờ đây, việc đăng ký dịch vụ lắp cáp quang của nhà mạng VNPT đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, theo đó các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1:

Nhà mạng VNPT tiếp nhận nhu cầu đăng ký lắp cáp quang của khách hàng thông qua tổng đài, email hay trực tiếp tại các điểm giao dịch.

Xem thêm: Lắp cáp quang VNPT

Bước 2:

Khách hàng cần cung cấp cho nhân viên VNPT các thông tin đầy đủ bao gồm:

+ Địa chỉ khách hàng cần lắp cáp quang VNPT, nhà mạng sẽ xác định tại khu vực đó có hạ tầng kỹ thuật hay không và những chương trình khuyến mãi đang được áp dụng.

+ Nếu đang sử dụng dịch vụ internet từ đơn vị viễn thông khác, khách hàng cần thông báo đến nhà mạng VNPT để biết hiện tại có được áp dụng chính sách chuyển đổi hay không.

+ Đường truyền mạng cáp quang VNPT sẽ sử dụng dành cho bao nhiêu máy tính để từ đó lựa chọn gói cước dịch vụ sao cho phù hợp nhu cầu, đồng thời tiết kiệm chi phí.

Xem thêm: Dịch vụ cáp quang VNPT

Bước 3:

Tiếp theo, nhân viên VNPT sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm các thông tin về họ tên, số CMND, số điện thoại liên hệ lâu dài để thực hiện thủ tục đăng ký lắp đặt cáp quang tại nhà. Sau đó hai bên ký kết hợp đồng dịch vụ.

Bước 4:

Nhà mạng VNPT sẽ tiến hành cử nhân viên kỹ thuật đến tận địa điểm của khách hàng để thực hiện khảo sát địa hình thực tế, từ đó đưa ra phương án lắp đặt cáp quang tối ưu nhất. Thời gian triển khai sau khi ký kết hợp đồng thường là từ 1 - 3 ngày và chậm nhất là 7 ngày tùy thuộc vào điều kiện hạ tầng kỹ thuật cũng như thời tiết có thuận lợi hay không.

Xem thêm: Đăng ký cáp quang Viettel

Không chỉ làm hài lòng khách hàng bởi quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian mà dịch vụ lắp đặt cáp quang VNPT còn luôn đảm bảo về chất lượng đường truyền mạng internet luôn ổn định, mạnh mẽ trong mọi trường hợp. Mọi sự cố luôn được nhân viên dịch vụ hỗ trợ khắc phục nhanh nhất, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của người dùng.