TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Đăng ký lắt đặt cáp quang VNPT dành cho những đối tượng nào?

Cáp quang VNPT Tư vấn cáp quang VNPT Thủ tục lắp cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Đăng ký lắt đặt cáp quang VNPT dành cho những đối tượng nào?

Dịch vụ cáp quang VNPT ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường viễn thông Việt Nam và được đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên vẫn còn nhiều ý kiến thắc mắc rằng đối tượng nào được đăng ký sử dụng dịch vụ này?

Đừng bỏ qua bài viết này để nắm được những đối tượng cụ thể được nhà mạng VNPT áp dụng đăng ký internet cáp quang và thủ tục chuẩn bị sao cho đầy đủ nhất bạn nhé!

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Đối tượng có thể tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ cáp quang VNPT

Nhằm mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để người dân Việt Nam tiếp cận gần hơn với thế giới hiện đại cũng như hỗ trợ tối đa các hoạt động kinh doanh mà nhà mạng VNPT đã cung cấp dịch vụ internet cáp quang dành cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau khi có nhu cầu như:

+ Khách hàng là các cá nhân, hộ gia đình, sinh viên.

+ Hộ kinh doanh cá thể.

+ Các doanh nghiệp, tổ chức chính trị xã hội.

+ Khách hàng chuyển từ dịch vụ viễn thông khác sang nhà mạng VNPT.

Xem thêm: Tư vấn cáp quang VNPT

Thủ tục đăng ký cáp quang VNPT dành cho từng đối tượng cụ thể

  • Đối tượng là cá nhân, hộ gia đình:

+ Khách hàng là người Việt Nam cần có CMND bản sao công chứng hoặc giấy tờ chứng nhân hợp pháp khác.

+ Với khách hàng cá nhân là người nước ngoài cần xuất trình cho dịch vụ nhà mạng VNPT hộ chiếu thời hạn 06 tháng trở lên; visa còn thời hạn ít nhất là 02 tháng trở lên được tính tại thời điểm ký kết hợp đồng hoặc giấy bảo lãnh từ Đại sứ quán hay văn phòng đại diện mà khách hàng đang làm việc.

  • Khách hàng là hộ kinh doanh cá thể:

Để đăng ký internet cáp quang VNPT khách hàng hộ kinh doanh cá thể chuẩn bị CMND chủ hộ, Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc đăng ký thuế tại địa phương. Trường hợp chủ hộ không trực tiếp đi làm thủ tục được thì người đi làm thay phải xuất trình giấy ủy quyền.

Xem thêm: Thủ tục lắp cáp quang VNPT

  • Đối tượng là các doanh nghiệp, tổ chức chính trị xã hội:

Các doanh nghiệp, tổ chức chính trị xã hội để lắp đặt mạng internet cáp quang VNPT cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy phép hoạt động (hay thay thế bằng giấy tờ khác với giá trị tương đương). Nếu là chi nhánh càn có Giấy phép thành lập theo pháp lý.

+ CMND của người đại diện đứng tên trong hợp đồng dịch vụ.

+ Giấy giới thiệu cho người trực tiếp đi thực hiện quá trình đăng ký và đóng dấu từ doanh nghiệp, tổ chức.

Xem thêm: Cáp quang Viettel

  • Khách hàng chuyển từ nhà mạng khác sang VNPT:

Khách hàng là đối tượng chuyển từ nhà mạng khác sang sử dụng cáp quang VNPT sẽ cần chuẩn bị thủ tục như khách hàng đăng ký dịch vụ hòa mạng mới. Đối với các trường hợp xuất trình được hợp đồng hay biên bản thanh lý hợp đồng của đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông khác sẽ được VNPT xác định làm căn cứ để áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn.