TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Cải thiện tốc độ mạng internet VNPT gia đình trong trường hợp đứt cáp quang

Internet VNPT Vô internet VNPT Ráp internet VNPT Đăng ký nternet Viettel


Đứt cáp quang là một trong những sự cố ám ảnh thường gặp đối với người dùng internet VNPT. Tuy nhiên, bạn không phải quá lo lắng bởi một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ mạng gia đình tốt nhất khi cáp quang quốc tế bị đứt.

Xem thêm: Internet VNPT

Mạng internet VNPT có khả năng chinh phục khách hàng bởi nhiều lợi ích thiết thực như đường truyền tốt, mạnh mẽ và ổn định song dù có hoàn hảo đến đâu đi chăng nữa người dùng cũng khó có thể tránh khỏi sự ảnh hưởng trong trường hợp đứt cáp quang quốc tế. Để giúp cải thiện tốc độ mạng internet VNPT gia đình bạn hãy áp dụng theo một số cách sau:

Thay đổi DNS

DNS là hệ thống phân giải tên miền có khả năng hỗ trợ thiết lập tương ứng đối với địa chỉ IP cùng với tên miền. Chẳng hạn như khi người dùng gõ tên miền website mình muốn truy cập thì DNS sẽ giúp dịch để trở thành thành địa chỉ IP bao gồm dãy số.

Việc thay đổi DNS sẽ có thể giúp thay thế máy chủ phân giải thành tên miền khác và từ đó giúp cải thiện tốc độ truy cập mạng internet VNPT. Một trong những DNS đáng tin cậy được nhiều người sử dụng do Google cung cấp nhờ độ tốc độ và địa chỉ dễ nhớ.

Xem thêm: Vô internet VNPT

Sử dụng VPN

Công nghệ mạng riêng ảo VPN giúp tạo kết nối mạng đảm bảo sự an toàn trong quá trình tham gia vào hệ thống mạng công cộng hoặc mạng riêng được cung cấp bởi đơn vị dịch vụ sở hữu. Khi người dùng sử dụng VPN để kết nối từ thiết bị của mình sẽ được chuyển hướng trực tiếp tới các máy chủ trên khắp thế giới. Bên cạnh các VPN miễn phí như Hola VPN, SurfEasy VPN... người dùng còn có thể mua các dịch vụ VPN theo hình thức trả phí với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Ráp internet VNPT

Sử dụng duyệt tích hợp VPN

Đây cũng là một trong những giải pháp giúp cải thiện tốc độ mạng internet VNPT gia đình khi đứt cáp quang. Nó cũng tương tự như việc dùng VPN với một số dịch vụ nổi bật phổ biến hiện nay là Opera, Aloha Browser... Sử dụng duyệt tích hợp VPN sẽ chỉ thực sự có tác dụng đối với việc người dùng mở các website bằng trình duyệt đó mà không cải thiện toàn bộ như khi dùng trực tiếp VPN.

Xem thêm: Đăng ký nternet Viettel

Chọn kết nối không bị ảnh hưởng

Trường hợp cáp quang biển quốc tế bị đứt sẽ làm chậm tốc độ truy cập mạng internet từ trong nước đến quốc tế nên người dùng hoàn toàn có thể cải thiện tốc độ internet VNPT gia đình bằng cách chọn lựa wensite truy cập với ứng dụng máy chủ đặt trong nước đảm bảo cho tốc độ ổn định.

Hoặc bạn cũng có thể tìm kết nối an toàn hơn, không bị ảnh hưởng bởi sự cố này nhờ mạng 3G/4G với nhiều gói cước data dung lượng cao, chi phí hợp lý. Song bạn cần lưu ý trong quá trình sử dụng dữ liệu để tránh phát sinh chi phí ngoài gói cước.