TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Cách thức và thủ tục đăng ký chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT TP.HCM Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Cách thức và thủ tục đăng ký chữ ký số VNPT

Được ưa chuộng lựa chọn sử dụng và nhận những đánh giá cao từ phía khách hàng, chữ ký số VNPT ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của mình trong các hoạt động giao dịch điện tử bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số của nhà mạng VNPT song không biết cách thức cũng như thủ tục đăng ký ra sao thì đừng bỏ qua bài viết này để nắm được một cách chi tiết nhất.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Chuẩn bị hồ sơ và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp

Trước hết ngay khi có nhu cầu sử dụng chữ ký số VNPT bạn cần xác định về mục đích và tham khảo các gói dịch vụ, hình thức được nhà mạng đưa ra để lựa chọn sao cho phù hợp, tiện lợi nhất với thời gian cụ thể. Tiếp đó là chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hồ sơ để đăng ký dịch vụ chữ ký số của nhà mạng VNPT với:

+ CMND của người đứng đầu doanh nghiệp.

+ Giấy phép kinh doanh.

+ Trong trường hợp người đại diện đứng tên trên Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp và người ký kết hợp đồng dịch vụ chữ ký số VNPT là khác nhau cần có giấy ủy quyền.

+ Giấy yêu cầu cung cấp chứng thư số.

Những giấy tờ trên nhất thiết phải được công chứng và xác nhận bởi cơ quan có thẩm quyền mới được nhà mạng VNPT tiến hành đăng ký chữ ký số cho khách hàng.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT TP.HCM

Khách hàng cung cấp thông tin cần thiết cho nhà mạng

Các giấy tờ của hồ sơ đăng ký đã chuẩn bị đầy đủ khách hàng cần cung cấp cho nhân viên dịch vụ nhà mang VNPT các thông tin cần thiết bao gồm:

+ Mã số thuế doanh nghiệp.

+ Tên doanh nghiệp, công ty.

+ Trường hợp có xuất hóa đơn cần gửi thông tin địa chỉ xuất hóa đơn cụ thể.

+ Thông tin liên lạc như số điện thoại hay email.

+ Cung cấp địa chỉ chính xác để nhân viên dịch vụ chữ ký số VNPT giá rẻ hỗ trợ triển khai.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

Triển khai đăng ký chữ ký số VNPT

Quy trình triển khai đăng ký dịch vụ chữ ký số được nhà mạng VNPT thực hiện như sau:

+ Kiểm tra thông tin khách hàng và gửi email xác nhận đăng ký.

+ Khách hàng sau khi đã xác nhận, dịch vụ chữ ký số VNPT sẽ tiến hành triển khai thực hiện và hẹn giờ cụ thể đến trực tiếp đơn vị hướng dẫn, cài đặt để khách hàng tham khảo. Chỉ trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 ngày là khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ thành công.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số khách hàng sẽ được nhà mạng VNPT cấp một USB Token có mã PIN cùng chứng thư số. Chữ ký số VNPT là con dấu của doanh nghiệp khi thực hiện các giao dịch quan trọng trên môi trường internet.