TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Cách bảo mật chữ ký số VNPT trong giao dịch điện tử

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Cách bảo mật chữ ký số VNPT trong giao dịch điện tử

Mặc dù có khả năng chinh phục người dùng bởi nhiều tính năng tiện ích nổi bật song trong quá trình sử dụng chữ ký số VNPT vào hoạt động giao dịch điện tử bạn vẫn cần quan tâm đến vấn đề bảo mật.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Sự phát triển của lĩnh vực khoa học công nghệ hiện đại đã cho phép thực hiện các giao dịch hành chính thông qua môi trường internet bằng dịch vụ hỗ trợ đặc biệt là chữ ký số VNPT. Giờ đây, mọi hoạt động liên quan đến thủ tục hành chính rườm rà đã được giải quyết một cách có hiệu quả trong thời gian ngắn. Chữ ký số VNPT không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí mà còn bảo đảm về giá trị pháp lý đối với những giao dịch trực tuyến.

Những giao dịch nào chấp nhận chữ ký số VNPT?

Được nghiên cứu và phát triển với mục đích hỗ trợ thực hiện các giao dịch trực tuyến đạt kết quả như mong đời, chữ ký số do nhà mạng VNPT cung cấp được ứng dụng vào:

+ Kê khai thuế, bảo hiểm xã hội, hải quan.

+ Muabán hàng trực tuyến, đầu tư chứng khoán.

+ Chuyển tiền ngân hàng, thanh toán trực tuyến qua hình thức internet banking.

+ Ký kết hợp đồng trực tuyến với đối tác trong và ngoài nước…

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Cách bảo mật chữ ký số VNPT trong các giao dịch điện tử

Chữ ký số VNPT có giá trị tương đương với chữ ký tay hay con dấu của doanh nghiệp trên môi trường giao dịch internet bởi đã được đảm bảo tính pháp lý của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Bản thân chữ ký số của VNPT đã được nhà mạng trang bị công nghệ mã hóa bảo mật và xác thức để người dùng an tâm về độ an toàn đối với các giao dịch thực hiện trực tuyến. Nổi bật nhất phải kể đến các tính năng của dịch vụ này đó là toàn vẹn, chống chối bỏ trách nhiệm với những thông tin, dữ liệu đã được ký, tuyệt đối không bị sao chép… Các thông tin giao dịch chỉ có thể được thay đổi bởi chủ nhân sở hữu Token chứng thư số.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

Do đó, để bảo mật tuyệt đối cho chữ ký số VNPT trong các giao dịch điện tử người dùng cần tiến hành đăng ký chứng thư số, đồng thời tạo khóa bí mật lưu trong USB Token. Đặc biệt, trong trường hợp nghi ngờ mật khẩu Token bị lộ người dùng cần thay đổi ngay lập tức mật khẩu trên phần mềm quản lý

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Để được hỗ trợ về thủ tục đăng ký dịch vụ cũng như nhận hướng dẫn sử dụng an toàn nhất cho chữ ký số VNPT trong giao dịch điện tử bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới nhà mạng thông qua số tổng đài chính thức hoặc trực tiếp đến đại lý VNPT gần nhất.