TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Các gói cước internet VNPT dành riêng cho tiệm Net

Internet VNPT Internet VNPT phòng game Internet VNPT tiệm net Internet Viettel tiệm net


Internet VNPT hiện nay đang sử dụng công nghệ cáp quang hiện đại hàng đầu thế giới và không ngừng chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bởi vậy mà nếu bạn đang kinh doanh tiệm Net đừng bỏ qua cơ hội lựa chọn các gói cước internet VNPT tốc độ cao và giá rẻ.

Xem thêm: Internet VNPT

Nhu cầu sử dụng internet VNPT cho tiệm Net

Kinh doanh tiệm Net đang ngày càng trở nên phổ biến, song để có thể đáp ứng tối đa cho nhu cầu sử dụng mạng internet của khách hàng, các chủ cơ sở kinh doanh sẽ phải lưu ý lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp đường truyền mạng tốt nhất. Không giống với việc sử dụng mạng internet cá nhân hay hộ gia đình, mạng internet tại các tiệm Net yêu cầu rất cao về đường truyền siêu tốc, ổn định, mạnh mẽ trong mọi điều kiện thời tiết, không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác từ bên ngoài…

Xem thêm: Internet VNPT tiệm net

Bên cạnh đó, vì là kinh doanh nên bất cứ ai cũng mong muốn thu về nguồn lợi nhuận lớn nên việc kiếm tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ mạng internet tốc độ cao, giá thành hấp dẫn luôn là điều quan trọng.

Tự hào là một trong những nhà mạng hàng đầu tại thị trường viễn thông nên internet VNPT hứa hẹn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho các chủ kinh doanh tiệm Net. Theo đó, nhà mạng sẽ dành nhiều gói cước giá rẻ và ưu đãi, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng với những số lượng thiết bị truy cập khác nhau.

Xem thêm: Internet VNPT phòng game

Các gói cước internet VNPT dành riêng cho tiệm Net

Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh tiệm Net hãy cân nhắc việc chọn lựa một trong số các gói cước internet VNPT ưu đãi như sau:

+ Gói internet VNPT F0 - Tốc độ 35Mbps

+ Gói internet VNPT F1 - Tốc độ 45Mbps

+ Gói internet VNPT F2 - Tốc độ 50Mbps

+ Gói internet VNPT F3 - Tốc độ 55Mbps

+ Gói internet VNPT F4 - Tốc độ 65Mbps

+ Gói internet VNPT F5 - Tốc độ 75Mbps

+ Gói internet VNPT F6 - Tốc độ 85Mbps

Đăng ký sử dụng các gói cước trên, khách hàng sẽ được miễn phí phí lắp đặt, trang bị modem hiện đại và nhà mạng thực hiện giảm giá cước hàng tháng tùy thuộc vào từng thời điểm khuyến mãi cụ thể. Đặc biệt, từ gói cước internet VNPT F2 trở đi, nếu như khách hàng thanh toán theo hình thức trả trước sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời như sau:

+ Trả trước 3 tháng sẽ được miễn phí nửa tháng cước sử dụng.

+ Trả trước 6 tháng được miễn phí thêm 01 tháng cước sử dụng.

+ Trả trước 12 tháng được miễn phí thêm 02 tháng cước sử dụng.

Xem thêm: Internet Viettel tiệm net

Hơn thế, nếu như khách hàng chuyển từ nhà mạng khác sang sử dụng internet VNPT sẽ được giảm thêm 5% cước sử dụng hàng tháng.