TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Các bước lắp đặt mạng cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Tổng đài cáp quang VNPT Quy định lắp cáp quang VNPT Cáp quang Viettel


Các bước lắp đặt mạng cáp quang VNPT

Không chỉ đảm bảo về chất lượng đường truyền cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký mà mạng cáp quang VNPT còn khiến người dùng hoàn toàn hài lòng bởi quy trình triển khai lắp đặt với các bước kỹ lưỡng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Nhằm đảm bảo sự tiện lợi nhất cho khách hàng trong việc đăng ký, sử dụng dịch vụ mạng internet cáp quang mà nhà mạng VNPT đã đơn giản hóa các thủ tục với CMND (cá nhân, hộ gia đình) hoặc Giấy phép kinh doanh photo công chứng cùng CMND người đại diện đứng tên hợp đồng (doanh nghiệp).

Không chỉ thế, các bước lắp đặt mạng cáp quang VNPT còn rất đơn giản, nhanh chóng để khách hàng sử dụng dịch vụ internet ngay, không mất thời gian chờ đợi. Cụ thể quy trình thực hiện như sau:

Xem thêm: Tổng đài cáp quang VNPT

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Ngay khi khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ mạng internet cáp quang hãy liên hệ đến nhà mạng VNPT thông qua tổng đài hoặc điểm giao dịch gần nhất. Nhân viên VNPT sẽ tiếp nhận yêu cầu và đưa ra lịch hẹn cụ thể với khách hàng để tiến hành khảo sát.

Bước 2: Khảo sát và báo cáo kết quả

Theo lịch đã hẹn trước đó, nhân viên kỹ thuật nhà mạng VNPT sẽ đến địa điểm cụ thể của khách hàng để tiến hành khảo sát hạ tầng và thông báo có thể lắp đặt dịch vụ hay không.

Xem thêm: Quy định lắp cáp quang VNPT

Bước 3: Tư vấn, ký kết hợp đồng

Tiếp theo, thông qua sự tư vấn cụ thể từ đội ngũ nhân viên nhà mạng VNPT bạn sẽ lựa chọn được cho mình gói cước dịch vụ internet cáp quang tốc độ và giá thành phù hợp nhất.

Nhân viên kinh doanh nhà mạng VNPT sẽ đến tận địa điểm của khách hàng để tiến hành ký kết hợp đồng với 01 bộ giao cho hàng giữ bao gồm: Hợp đồng chính (có màu xanh), Phụ lục Hợp đồng cùng Phiếu thu (có liên hồng). Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí lắp đặt, đặt cọc và phảo bảo quản bộ hợp đồng này trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ cáp quang VNPT.

 Xem thêm: Cáp quang Viettel

Bước 4: Triển khai lắp đặt mạng internet cáp quang

Hợp đồng sau khi đã được nhập dữ liệu trên hệ thống nhà mạng VNPT sẽ được đội ngũ kỹ thuật triển khai lắp đặt mạng internet cáp quang trong thời gian từ 1-3 ngày.

Bước 5: Thanh lý hợp đồng

Trường hợp khu vực của khách hàng vì lý do khách quan mà không thể triển khai lắp đặt mạng dịch vụ cáp quang VNPT sẽ có trách nhiệm hoàn trả toàn bộ số tiền đã thu và thanh lý hợp đồng trong thời gian sớm nhất có thể.