TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Các bước đăng ký dịch vụ BHXH điện tử bằng chữ ký số VNPT

Chữ ký số VNPT Chữ ký số VNPT giá rẻ Bảng giá chữ ký số VNPT Chữ ký số Viettel


Các bước đăng ký dịch vụ BHXH điện tử bằng chữ ký số VNPT

Dịch vụ kê khai BHXH điện tử bằng chữ ký số VNPT không chỉ đem đến những lợi ích thiết thực cho người dùng mà còn hỗ trợ các cơ quan BHXH thuận tiện trong việc tiếp nhận, quản lý hồ sơ cũng như giải quyết các vấn đề liên quan một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT

Khi mà Chính phủ đang khuyến khích cải cách thủ tục hành chính để giảm bớt sự phức tạp, đạt hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm công sức, thời gian, chi phí, đồng thời đẩy mạnh xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin nhằm theo kịp thế giới hiện đại thì sự xuất hiện của chữ ký số VNPT trong hoạt động khai BHXH là điều tất yếu. Để đăng ký sử dụng dịch vụ BHXH điện tử bằng chữ ký số do nhà mạng VNPT bạn hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn cụ thể được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Xem thêm: Chữ ký số VNPT giá rẻ

Điều kiện tham gia BHXH điện tử

Để tham gia hoạt động BHXH điện tử người dùng sẽ phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ Đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số do nhà mạng VNPT nhằm mục đích đảm bảo sự bảo mật an toàn cho giao dịch trực tuyến.

+ Đăng ký BHXH điện tử thông qua cổng thông tin BHXH.

+ Đọc kỹ các hướng dẫn kê khai BHXH điện tử để tránh nhầm lẫn khi thực hiện và đạt được kết quả giao dịch tối ưu nhất.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ BHXH điện tử bằng chữ ký số VNPT

  • Bước 1: Đăng ký tài khoản:

Bước đầu tiên trong quy trình đăng ký dịch vụ kê khai BHXH điện tử đó chính là người dùng phải thực hiện thiết lập tài khoản trên hệ thống BHXH-VNPT. Theo đó, bạn hãy bấm chọn vào “Đăng ký ngay” xuất hiện trên màn hình mà mình nhìn thấy tại trang BHXH điện tử để đăng ký tài khoản mới. Tiếp theo, bạn cần nhập thông tin đầy đủ vào phần thông tin tài khoản với tên đăng nhập được tạo tự động và gửi trực tiếp đến mail người dùng sử dụng đăng ký.

Xem thêm: Bảng giá chữ ký số VNPT

  • Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống BHXH-VNPT:

Hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, khách hàng sẽ nhận được thư xác nhận vào mail đã sử dụng. Người dùng lúc này sẽ dùng mật khẩu thực hiện đăng nhập hệ thống bằng tài khoản được cơ quan BHXH điện tử chấp nhận. Sau khi đã cài đặt phần mềm hỗ trợ BHXH-VNPT và chạy chương trình bạn sẽ thấy màn hình xuất hiện cửa sổ cho phép đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Xem thêm: Chữ ký số Viettel

Như vậy là là bạn đã đăng ký dịch vụ BHXH điện tử bằng chữ ký số VNPT thành công rồi và có thể thực hiện việc kê khai tiện lợi theo hướng dẫn trên hệ thống của cơ quan BHXH. Chúc bạn thành công!