TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Bí quyết giúp nhà nhiều tầng sử dụng internet VNPT mạnh mẽ đối với mọi thiết bị

Internet VNPT Internet VNPT cho nhà nhiều tầng Internet VNPT chung cư Gói cước internet Viettel rẻ nhất


Bí quyết giúp nhà nhiều tầng sử dụng internet VNPT mạnh mẽ đối với mọi thiết bị

Nhà nhiều tầng như chung cư, trung tâm thương mại hay các cơ quan hành chính khác… thường gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình lắp đặt, sử dụng mạng internet khiến các thiết bị hoạt động chậm chạp và thậm chí là không thể kết nối. Để sử dụng mạng internet VNPT mạnh mẽ đối với mọi thiết bị tại nhà nhiều tầng bạn đừng bỏ qua bí quyết được bật mí ngay trong bài viết này.

Xem thêm: Internet VNPT

Lưu ý đến vị trí đặt thiết bị phát sóng

Thông thường, nhà nhiều tầng sẽ có rất nhiều các phòng ốc, vách tường đứng ngăn cách nên làm giảm đi tốc độ truyền tải cũng như chặn tín hiệu mạng internet giữa thiết bị cần kết nối với thiết bị phát sóng. Do đó, để đảm bảo cho tín hiệu internet có thể lan tỏa đồng đều đến tất cả các thiết bị chúng ta cần lưu ý đến vị trí đặt thiết bị phát sóng.

Theo đó, thiết bị phát tín hiệu mạng cần được đặt tại trung tâm nhà nhiều tầng, nơi thoáng đãng, không bị cản trở bởi đồ vật. Ngoài ra, hệ thống cầu thang ở giữa nhà nhiều tầng cũng có thể đặt modem tại đó bởi nó sẽ giúp thông các phòng, cải thiện khả năng kết nối mạng internet.

Xem thêm: Internet VNPT cho nhà nhiều tầng

Lựa chọn thiết bị tiếp sóng mạng

Một số kiến trúc đặc biệt của nhà nhiều tầng thật khó để xác định đâu mới là vị trí trung tâm để đặt thiết bị phát tín hiệu mạng, đồng thời tránh được các vật cản. Nếu như không có vị trí lý tưởng thì tốt hơn hết trong trường hợp này bạn cần lựa chọn sử dụng cho mình thiết bị tiếp sóng mạng internet. Sẽ chỉ cần nhập mật khẩu và địa chỉ mạng bạn đang sử dụng là thiết bị tiếp sóng sẽ ngay lập tức thu hút tín hiệu rồi thực hiện chức năng truyền tải đến những vị trí cần kết nối khác.

Xem thêm: Internet VNPT chung cư

Thay đổi gói cước dịch vụ internet VNPT mạnh hơn

Trường hợp đã chọn vị trí trung tâm đặt modem hoặc sử dụng thiết bị tiếp sóng mạng mà bạn vẫn cảm thấy đường truyền internet VNPT tại nhà nhiều tầng yếu, chập chờn thì cần thay đổi gói cước dịch vụ lên tốc độ cao hơn.

Nhà mạng VNPT đưa ra cho khách hàng rất nhiều các gói cước tốc độ cao, giá thành thấp và thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi đặt biệt. Bởi vậy mà bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng đưa ra quyết định phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Xem thêm: Gói cước internet Viettel rẻ nhất

Thông tin chi tiết về dịch vụ lắp đặt mạng internet VNPT cho nhà nhiều tầng đảm bảo tốc độ đường truyền như mong muốn bạn có thể liên hệ trực tiếp đến nhà mạng để được hỗ trợ theo yêu cầu.