TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Bật mí thủ thuật kiểm tra tốc độ cáp quang VNPT

Cáp quang VNPT Tốc độ cáp quang VNPT Cáp quang VNPT tốt nhất Tốc độ cáp quang Viettel


Bạn đang sử dụng mạng cáp quang VNPT và muốn kiểm tra về tốc độ đường truyền xem có đúng với cam kết từ đơn vị cung cấp dịch vụ hay không? Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số thủ thuật kiểm tra tốc độ cáp quang VNPT chính xác nhất.

Xem thêm: Cáp quang VNPT

Các thông số quyết định đến tốc độ mạng cáp quang VNPT

Tốc độ mạng internet cáp quang VNPT phụ thuộc chủ yếu vào các thông số:

+ Ping: Đây là thời gian để 2 thiết bị kết nối thông với nhau và nó được tính bằng đơn vị miligiay(ms). Với các máy tính tại Việt Nam, thông thường ping < 50ms sẽ là tốt và ở nước ngoài là < 150ms.

+ Tốc độ Download tính bằng đơn vị MBps(Megabyte) thể hiện tốc độ tải các file trên mạng internet về máy tính của người dùng. Theo đó, tốc độ download của cáp quang VNPT > 2MBps là ổn.

+ Tốc độ Upload bao giờ cũng thấp hơn so với tốc độ khi Download. Đây là tốc độ người dùng up file từ máy tính lên mạng internet và tính bằng đơn vị MBps(Megabyte). 1MBps sẽ là tốc độ ổn định.

Xem thêm: Tốc độ cáp quang VNPT

Thủ thuật kiểm tra tốc độ cáp quang VNPT

Để kiểm tra tốc độ cáp quang VNPT có đúng so với thực tế cam kết của nhà mạng viễn thông hay không bạn hãy truy cập vào địa chỉ www.speedtest.net. Đến khi xuất hiện giao diện bạn chỉ cần nhấp vào chữ “GO” và chờ đợi hệ thống chạy tự động. Sau quá trình phân tích bạn sẽ nhận được kết quả từ hệ thống với các thông số mạng về độ ping, tốc độ Download, Upload.

Xem thêm: Cáp quang VNPT tốt nhất

Bạn có thể thực hiện vài lần để đảm bảo tốc độ được kiểm tra chính xác. Mỗi lần sẽ cho kết quả khác nhau song sự chênh lệch giữa các thông số không quá lớn. Hoàn thành quá trình kiểm tra bạn hãy check lại xem gói cước mạng cáp quang VNPT mình đăng ký với nhà mạng là bao nhiêu. Trong trường hợp xảy ra chênh lệch quá lớn bạn cần liên hệ đến nhà mạng để yêu cầu hỗ trợ kịp thời, tránh làm ảnh hưởng đến việc sử dụng mạng internet tốc độ cao.

Xem thêm: Tốc độ cáp quang Viettel

Trên đây là cách giúp bạn kiểm tra thành công tốc độ cáp quang VNPT đem đến cho người dùng kết quá chính xác, từ đó biết được chất lượng đường truyền nhà mạng cam kết cung cấp ra sao. Tuy nhiên, tốc độ mạng cáp quang VNPT thực tế còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như vị trí địa lý, điều kiện thời tiết, vị trí kết nối mạng xa thiết bị hoặc do sự tấn công của virus. Do đó, trong quá trình sử dụng tốt hơn hết bạn nên dành thời gian để kiểm tra nguyên nhân ảnh hưởng đến tốc độ mạng và nhanh chóng lựa chọn hướn khắc phục hiệu quả.