TỔNG ĐÀI VNPT

Hotline 0869269961

Với phương châm khách hàng là thượng đế, VNPT luôn luôn thay đổi và phát triển để đáp ứng các nhu cầu cao nhất của khách hàng,đồng thời luôn chú trọng đến khâu phát triển dịch vụ và chăm sóc khách hàng.Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất hiện nay như:Cáp Quang,Truyền Hình Số,Chữ Ký Số,Leased Line...Hãy tận hưởng các dịch vụ của chúng tôi.Mọi nỗ lực của chúng tôi đều vì khách hàng !

Bạn có biết tại sao lắp mạng VNPT trở thành lựa chọn hàng đầu không?

Lắp mạng VNPT Tư vấn mạng VNPT Thông tin khuyến mãi mạng VNPT Mạng Viettel cáp quang


Trong các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông hiện nay, nhà mạng VNPT luôn chiếm được cảm tình và sự tin tưởng từ phía khách hàng với số lượng người dùng đăng ký sử dụng dịch vụ không ngừng gia tăng theo thời gian. Vậy bạn có biết tại sao lắp mạng VNPT lại trở thành lựa chọn hàng đầu không?

Xem thêm: Lắp mạng VNPT

Độ phủ sóng rộng khắp

Luôn cố gắng nỗ lực với mong muốn vươn xa và nâng cao chất lượng để phục vụ mọi nhu cầu sử dụng mạng internet cho người dùng trên khắp cả nước, nhà mạng VNPT đã nâng độ phủ sóng của mình ở mọi nơi. Đặc biệt là tại các khu vực nông thôn, nơi biên giới hải đảo, vùng sâu vùng xa sóng mạng VNPT đã xuất hiện phổ biến.

Xem thêm: Tư vấn mạng VNPT

Đa dạng về dịch vụ

Các dịch vụ lắp mạng VNPT rất phong phú và đa dạng, do vậy các khách hàng là cá nhân hay tổ chức doanh nghiệp đều có nhiều lựa chọn nhằm phục vụ tốt nhất cho mục đích sử dụng của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Bên cạnh các gói dịch vụ về mạng wifi, internet, cáp quang, nhà mạng VNPT còn triển khai, cung cấp đến khách hàng nhiều gói dịch vụ khác đi kèm như dịch vụ truyền hình kỹ thuật số tích hợp trên đường truyền cáp quang VNPT, chữ ký số điện tử, định vị xe máy… Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà khách hàng sẽ tìm hiểu và chọn cho mình dịch vụ hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Thông tin khuyến mãi mạng VNPT

Nhiều chế độ ưu đãi

Nhằm tri ân sự tin yêu từ phía khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ, nhà mạng VNPT còn thường xuyên dành tặng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như miễn phí hòa mạng mới, trang bị modem wifi, giảm cước dịch vụ hoặc tặng thêm tháng cước sử dụng cho khách hàng vào từng thời điểm cụ thể đối với mỗi gói cước khác nhau.

Chế độ chăm sóc khách hàng được đánh giá cao

Một trong những lý do khiến dịch vụ lắp mạng VNPT được đánh giá cao đó chính là chế độ chăm sóc khách hành vô cùng chu đáo. Theo đó, ngay khi khách hàng có nhu cầu lắp mạng VNPT, nhân viên dịch vụ sẽ tận tình tư vấn cụ thể về các gói cước, theo đó khách hàng sẽ đưa ra cho mình lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Mạng Viettel cáp quang

Thủ tục đăng ký dịch vụ được nhà mạng VNPT đơn giản hóa với hợp đồng được ký kết ngay tại địa điểm của khách hàng và hỗ trợ triển khai trong thời gian sớm nhất, chỉ từ 1 -3 ngày trong điều kiện thời tiết thuận lợi, có đủ hạ tầng kỹ thuật. Ngoài ra, trong quá trình lắp mạng VNPT mọi vướng mắc hoặc gặp sự cố của khách hàng đều được nhà mạng hỗ trợ khắc phục nhanh chóng, không làm gián đoạn đến nhu cầu sử dụng.